7 phương pháp chữa bệnh đơn giản làm giảm chứng đau

Chứng đau có rất nhiều dạng, một số rất bình thường trong khi một số rất phức tạp. Nhưng đôi khi, cơn đau cơ thể đơn giản thậm chí gây ra nhiều bất tiện.

Hãy tưởng tượng khi bạn uốn cong cơ thể một cách đột ngột để chạm tay vào con chó cưng của bạn. Lưng của bạn đột nhiên đau nhức và bạn hét lên vì đau đớn. Biện pháp khắc phục tốt nhất là gì trước khi bạn đi khám bác sĩ? Bạn hãy thử chườm đá lên khu vực bị ảnh hưởng để làm giảm cơn đau của bạn một chút. Nếu nó không có tác dụng, bạn hãy đi khám bác sĩ.

Loading...

Dưới đây là một số phương pháp chữa bệnh đơn giản làm giảm cơn đau:

1. Mướp đắng

Mướp đắng tốt cho bệnh nhân tiểu đường vì nó có thể kiểm soát lượng đường trong máu. Nó cũng được sử dụng bên ngoài vào da để chữa lành vết thương.

2. Nghệ

7 phương pháp chữa bệnh đơn giản làm giảm chứng đau

Các đặc tính chống viêm của nghệ có thể giảm thiểu sưng. Bạn có thể sử dụng bột nghệ trong các món ăn hoặc thêm nó vào nước cam trước khi uống.

3. Gói nhiệt và chườm đá

Một phương thuốc đơn giản khác để làm giảm đau cơ bắp là chườm đá lên các khu vực bị ảnh hưởng hoặc sử dụng một gói nhiệt trên da.

4. Bạc hà

Bạc hà là một phương thuốc tốt cho bệnh đau dạ dày. Bạn chỉ cần nhai vài lá bạc hà và uống một ít nước có thể chữa lành đau dạ dày.

5. Đinh hương

7 phương pháp chữa bệnh đơn giản làm giảm chứng đau

Đinh hương có thể chữa lành nhiều vấn đề từ cảm lạnh thông thường đến đau đầu, buồn nôn, chướng viêm và các vấn đề về răng.

6. Châm cứu

Châm cứu có thể điều trị một số chứng đau cơ thể. Phương pháp này liên quan đến việc châm kim vào huyệt của cơ thể để giảm đau. Bạn có thể đến gặp bác sĩ châm cứu để làm điều này.

7. Vỏ cây liễu

Một số cơn đau gây ra bởi chứng viêm và vỏ cây liễu là một phương thuốc tốt. Bạn có thể đun sôi vỏ cây liễu cùng với nước và uống nó. Đau lưng và đau đầu có thể được thuyên giảm nhanh chóng.

Loading...