7 sự thật về màn dạo đầu dành cho các cặp đôi

Màn dạo đầu là bước đầu tiên và quan trọng để khơi dậy ham muốn tình dục của bạn tình trước khi thực hiện quan hệ tình dục.

Màn dạo đầu là một phần hành vi của con người trong quan hệ tình dục. Có một loạt các hành vi thể chất và hành động tình cảm giúp điều chỉnh tâm trạng của bạn và cả bạn tình.

Loading...

Mục đích của hành động như vậy là để giảm sự kiềm chế lẫn nhau và tăng cường sự kích thích trong các hoạt động lãng mạn.

Màn dạo đầu là rất quan trọng khi phát triển sự thân mật và đưa các cặp đôi đến với hành động thực tế. Nó giúp các cặp đôi đạt được cực khoái nhanh hơn. Vẫn còn có nhiều những tranh luận về tầm quan trọng của màn dạo đầu so với thời gian quan hệ tình dục.

Một số sự thật mà hầu hết chúng ta không nhận thức được về màn dạo đầu :

Fact 1: Ngay trước khi hành động, bạn có xu hướng làm cơ thể ấm lên và căng ra. Màn dạo đầu chính xác là như vậy. Trước khi làm tình, hành động này làm cho cơ thể nóng lên.

Fact 2: Một nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ dễ bị “khuấy động” bởi hành động dạo đầu nhiều hơn trước khi quan hệ. Hành động này là sự chuẩn bị cho toàn bộ cơ thể trước khi “hành động thực tế”.

Fact 3: Trong một nghiên cứu mới, 91% nam giới nói rằng họ nhận được hưng phấn cao khi phụ nữ bắt đầu màn dạo đầu.

Fact 4: Trong cuộc khảo sát khác, 65% phụ nữ cho rằng họ thích thú việc đàn ông làm việc vặt trong nhà hơn là màn dạo đầu.

Fact 5: Các nhà nghiên cứu nói rằng, nhiều khía cạnh có thể đóng vai trò trong màn dạo đầu. Ví dụ, bạn có thể trang trí phòng, đặt 1 bình hoa và mùi hương đó khơi dậy ham muốn của người phụ nữ. Ngay cả âm nhạc cũng có thể khơi dậy ham muốn. Trong thực tế, thức ăn ngon có thể hoạt động như hành động dạo đầu. Hãy để 1 ít socola trên giường và xem cách cô ấy phản ứng.

Fact 6: Nhiều phụ nữ thừa nhận rằng họ không thể đạt cực khoái khi không có màn dạo đầu. Và điều này có thể là lý do tại sao hầu hết các phụ nữ thừa nhận rằng họ rất hiếm khi được trải nghiệm cực khoái (như nam giới hiếm khi tập trung vào hành động dạo đầu).

Fact 7: Màn dạo đầu không chỉ kích thích cơ thể của nhau mà còn kích thích tâm trí của người khác.

Theo BoLd Sky.

Loading...