8 biểu hiệu kỳ quái có thể xảy ra sau khi đạt tới cực khoái

Ngoài cảm giác thăng hoa, giảm stress, hạnh phúc, đạt tới cực khoái… khi quan hệ tình dục có thể tạo ra một vài biểu hiện lạ, kỳ quái đến bất ngờ.

Lợi ích của việc lên đỉnh là rất nhiều, ví dụ như giảm stress, cải thiện tâm trạng, ngủ ngon, chống lão hoá… Biểu hiện của lên đỉnh được miêu tả là cơ thể đỏ bừng, huyết áp và nhịp tim tăng cao, thở dốc.

Loading...

Tuy nhiên ít ai biết với một vài cá nhân đặc biệt, việc đạt cảm xúc cực khoái khi quan hệ tình dục sẽ tạo nên những biểu hiện kỳ lạ sau đó. Người thì ốm, sốt, thậm chí “sung sướng” ở chân.

Khóc

Việc khóc hoặc cảm thấy buồn rầu, chán nản, lo lắng hay kích động sau khi quan hệ tình dục, được coi là biểu hiện của Chứng rối loạn tâm trạng PCD. Điều này xảy ra khá phổ biến và thường xuất hiện trong các mối quan hệ ổn định. Đặc biệt, chứng bệnh này có thể di chuyền từ cha mẹ sang con.

Ảo giác

Theo một nghiên cứu ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2011, trong số 50 phụ nữ khẳng định mình đã trải qua “phản ứng tình dục mở rộng”, có 76% tới 100% cho biết họ cảm thấy như đang bay sau khi “lên đỉnh”. Thậm chí còn có người cảm thấy linh hồn thoát khỏi cơ thể hay bước vào một bộ phim hoạt hình. Nó được mô tả thật như hiện tượng mơ thấy tương lai (déjà vu).

Hắt hơi

Hắt hơi là một phản ứng phụ ảnh hưởng tới nam giới sau khi xuất tinh. Cụ thể, sau khi “lên đỉnh”, một số nam giới sẽ trở nên mệt mỏi nghiêm trọng, sốt và mắc phải triệu chứng cúm tạm thời, kéo dài từ 4 tới 7 ngày.

Lên cơn động kinh

Trường hợp đầu tiên được ghi nhận vào năm 1960, một người phụ nữ 23 tuổi đang mang thai lên cơn động kinh sau khi quan hệ tình dục. Ngay cả khi sinh con xong, những cơn co giật không mất đi mà thường xuyên tái phát sau khi “lên đỉnh”.

Tới nay đã có thêm nhiều trường hợp khác mắc phản ứng kỳ lạ này. Một vài trường hợp không cần quan hệ tình dục mà chỉ thủ dâm hay tưởng tượng cảnh ân ái. Tới nay các nhà khoa học vẫn chưa thể giải thích nguyên nhân của các cơn động kinh sau khi “lên đỉnh”.

8 biểu hiệu kỳ quái có thể xảy ra sau khi đạt tới cực khoái

Loading...
Đau đớn

Thật không phải đùa, người phụ nữ vừa cảm thấy sung sướng lẫn đau đớn cùng một lúc, dù không thực sự cảm thấy đau chút nào trong khi ân ái. Một nghiên cứu từ năm 2009 từng báo cáo ba trường hợp trải qua cảm giác này mà không tìm được nguyên nhân gây nên cơn đau.

“Lên đỉnh” ở… chân

Tạp chí Y học tình dục đã phát hiện ra một trường hợp vô cùng thú vị, có khả năng “lên đỉnh” ở chân. Cụ thể, người phụ nữ 55 tuổi này cho biết cô nhận thấy được cảm giác “cực khoái” ở âm hộ và chân của mình sau trong khi quan hệ với chồng.

Các nhà khoa học cho rằng đây là việc hy hữu. Chân của người phụ nữ này từng bị thương và việc tái tạo các sợi dây thần kinh cảm giác đã “không đi đúng thiết kế”.

Đau đầu

Xuất hiện khá phổ biến, hiện tượng đau đầu sau khi “lên đỉnh” là do não trở nên quá phấn khích. Thường những người có biểu hiện này sẽ bị đau trong khoảng thời gian từ vài phút tới ba tiếng đồng hồ.

Nguyên Sang / Ngaynay!

Loading...