8 yếu tố tâm lý khiến người kia rơi vào tình yêu với bạn

Mỉm cười là một cách tuyệt vời để thu hút người khác. Có nghiên cứu đã chỉ ra nhiều người không hay cười lại bị thu hút mạnh với người lạc quan.

1. Nam giới hay phụ nữ đều có xu hướng yêu những người giống mình. Hãy chia sẻ với nhau về những giá trị, những kinh nghiệm sống, kể cả tuổi tác, biết đâu có một điểm sẽ khiến các bạn thấy thú vị về nhau.

Loading...

2. Nếu bạn muốn ai đó yêu mình, chuyện bạn giống cha/mẹ của họ có thể là một lợi thế. Nghiên cứu khoa học đã tìm thấy con người có xu hướng tìm bạn tình giống với cha mẹ mình, đó có thể màu mắt, màu tóc, một nét nào đó trên khuôn mặt, cũng có thể là tuổi tác.

3. Có một số bằng chứng cho thấy mùi hương cơ thể là thế mạnh trong việc thu hút. Phụ nữ thời kỳ rụng trứng thường thích mùi hương của những người đàn ông có nhiều testosterone. Ngược lại, đàn ông cũng thích mùi hương của phụ nữ vào các thời điểm nhất định trong chu kỳ kinh nguyệt.

4. Nếu bạn có thái độ cởi mở, trông bạn sẽ dễ gần và quyến rũ hơn đấy.

5. Chiều cao cũng đóng một vai trò quan trọng thu hút ai đó – đặc biệt nam giới có chiều cao sẽ rất lợi thế.

6. Chia sẻ với nhau những việc xúc động hoặc cùng trải nghiệm những việc “điên rồ” là một cách tuyệt vời hấp dẫn người kia. Bạn hãy thử bằng việc hẹn hò bên tách cà phê hay cùng nhau nhảy dù chẳng hạn.

7. Nếu bạn và người ấy sống cùng khu với nhau, sẽ có nhiều cơ hội giúp hai người trở nên có quan hệ đặc biệt – bởi vì các bạn có thể vô tình chạm mặt nhau lúc nào đó, ví như khi đi tập thể dục. Hãy tận dụng cơ hội nhé.

8. Mỉm cười là một cách tuyệt vời để thu hút người khác. Có nghiên cứu đã chỉ ra nhiều người không hay cười lại bị thu hút mạnh với người lạc quan.

Theo VNexpress.

Loading...