Ai sinh vào 3 khung giờ này thì có phúc khí hơn người, cả đời may mắn

Theo quan niệm phương Đông, một ngày có 12 khung giờ tương ứng với 12 con giáp và trong đó sẽ có cả giờ tốt và giờ xấu. Nếu sinh ra vào ba khung giờ sau đây thì từ khi sinh ra người đó đã có phúc khí hơn người, cả đời may mắn, giàu sang, hạnh phúc.

3 – 5 giờ sáng (Giờ Dần)

Những người sinh vào giờ Dần thường được quý nhân phù hộ và người ta cho rằng đứa trẻ này cũng sẽ mang tới vận khí tốt cho gia đình. Từ khi sinh ra đứa bé đó đã được hưởng nhiều may mắn, phúc phần hơn hẳn người khác.

Loading...

Đó sẽ là đứa bé có tính cách hào sảng, tương lai xán lạn và khuôn mặt phương phi, phúc hậu. Đứa trẻ đó lớn lên sẽ trở thành một người cực kì độc lập và kiên cường trong cuộc sống, luôn biết mình cần gì, muốn gì và dám nghĩ dám làm để đạt được những gì mình mong muốn. Càng lớn thì những nét tính cách đó càng hình thành rõ ràng và hoàn thiện từng ngày.

Trong công việc đó cũng là người sớm được công thành danh toại, được người xung quanh công nhận, tán dương và có địa vị nhất định trong xã hội. Cuộc sống luôn luôn đủ đầy về vật chất, không bao giờ phải lo cơm áo gạo tiền.

Đặc biệt nếu gia đình nào có con trai sinh vào giờ Dần thì cha mẹ có thể ăn mừng được rồi vì cuộc đời của đứa trẻ sẽ rất xán lạn, thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đấy và không bao giờ để gia đình phải lo lắng bất kì điều gì cả.

11 – 13 giờ trưa (Giờ Ngọ)

Những người sinh vào giờ Ngọ thường được định sẵn tương lai vinh hoa phú quý. Thường thì đây là thời điểm nóng nhất trong ngày, vì thế người tuổi Ngọ cũng có tính cách cực kì mạnh mẽ, đôi khi hơi nóng nảy và bảo thủ một chút.

Cuộc đời của họ sẽ được chia thành hai giai đoạn chính: giai đoạn phấn đấu hết mình và giai đoạn tận hưởng thành quả. Nhờ tính cách mạnh mẽ trời ban nên giai đoạn một không làm khó họ mà ngược lại càng thôi thúc họ nỗ lực nhiều hơn để chứng tỏ bản thân. Càng chăm chỉ họ càng được công nhận và thu về thành quả xứng đáng.

Giai đoạn hai không có nghĩa là họ ì trệ, lười nhác mà đó là thời điểm hưởng trái ngọt từ quá khứ đồng thời không cần nỗ lực quá nhiều nữa mà lợi nhuận vẫn về tay ào ào.

Khi còn trẻ người tuổi Ngọ thường có rất nhiều tham vọng, khao khát trong cuộc sống. Ở tuổi trung niên, cuộc sống của họ rất ổn định và sung túc. Đặc biệt nếu con trai sinh vào giờ này thì có tài năng thiên bẩm, dũng cảm và lúc nào cũng lạc quan, yêu đời vì thế nên cuộc sống càng thịnh vượng, trù phú.

7 – 9 giờ sáng (Giờ Thìn)

Với những người sinh nhằm giờ Thìn thì rồng vốn là linh vật tưởng tượng cao quý, đại diện cho công lý, chống lại kẻ xấu và thiên tai, địch họa theo quan niệm dân gian bởi vậy nên vận quý nhân của những người này rất lớn.

Nếu là đàn ông thì họ sẽ trở thành ngôi sao mang lại may mắn, an khang và thịnh vượng cho gia đình. Đây cũng là những người có số đào hoa, đường tình duyên phơi phới và sẽ tìm được ý trung nhân như ý.

Số phận của đàn ông sinh giờ Thìn là trở thành người có chức tước, quyền lực trong xã hội và nhận được sự kính trọng từ những người xung quanh.

Dù con đường học vấn hay năng lực không quá xuất sắc nhưng họ luôn được ưu ái dành tặng những cơ hội tốt và gặp quý nhân nên đường quan lộ rộng mở, trơn tru hơn hẳn người khác.

Nếu là phụ nữ thì có thể nói đây là những cô gái giỏi việc nước, đảm việc nhà, không những chu toàn việc gia đình mà còn có sự nghiệp vững vàng và có khả năng thăng tiến cao. Nhìn chung, những người sinh vào giờ Thìn sẽ đạt được thành công vang dội trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Đời sống & Pháp lý!

Loading...