Ăn trái cây này sẽ giúp làm sạch động mạch của bạn

Quả bơ được gọi là quả lê cá sấu, là một loại quả chứa đầy đủ các thành phần cần thiết giúp làm sạch động mạch của bạn một cách tự nhiên.

Tắc nghẽn động mạch là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những vấn đề đe dọa tính mạng như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, …

Loading...

Chức năng chính của các động mạch là mang máu trong toàn bộ cơ thể của bạn. Nói cách khác, giữ cho động mạch không bị tắc nghẽn là rất quan trọng cho hoạt động của toàn bộ cơ thể của bạn.

Động mạch bị tắc nghẽn là bởi sự tích tụ của một chất được gọi là mảng bám. Tích tụ mảng bám cũng có thể dẫn đến xơ vữa động mạch, là tình trạng mà các động mạch bị thu hẹp và nó trở nên khó khăn hơn để mang máu đi khắp cơ thể.

Những yếu tố khác nhau như cao huyết áp, nồng độ cao cholesterol xấu, bệnh tiểu đường hay thói quen lối sống không lành mạnh có thể gây ra mảng bám tích tụ trong động mạch.

Phát hiện tình trạng này ở độ tuổi sớm có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh gây tử vong khác do động mạch bị tắc nghẽn.

May mắn thay, có nhiều cách tự nhiên để làm sạch động mạch và làm thông chúng. Có một loại trái cây rất hiệu quả để thông động mạch và cắt giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ đó là trái bơ.

Quả bơ cũng thường được gọi là quả lê cá sấu, là một loại quả chứa đầy đủ các thành phần cần thiết cho phép nó làm sạch động mạch của bạn một cách tự nhiên.

Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng, ăn bơ hàng ngày có thể cải thiện đáng kể nồng độ cholesterol trong máu và ngăn ngừa tích tụ mảng bám.

Vì vậy, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ba cách mà bạn có thể kết hợp bơ trong chế độ ăn uống hàng ngày để cho một cuộc sống tốt và khỏe mạnh hơn.

1. Ăn cả quả bơ

Cách đơn giản nhất là ăn nó vào buổi sáng hoặc bất cứ lúc nào trong ngày. Quả bơ giàu chất kali và vitamin E giúp làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ đến một mức độ lớn.

2. Làm nước ép

Trong một máy ép trái cây, chỉ cần cho thịt của quả bơ và xay nó thích hợp. Để có hương vị, bạn có thể thêm một chút mật ong. Uống nước này trong suốt cả ngày và gặt hái những lợi ích của nó.

3. Tinh dầu quả bơ

Bơ giàu các vitamin tan trong chất béo, vitamin E, thêm một vài giọt tinh dầu bơ vào thức ăn có thể tăng cường hệ miễn dịch của bạn và quan trọng nhất, nó có thể giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh bằng cách làm sạch động mạch.

Loading...