Ba giờ sinh giúp phụ nữ cải vận đổi đời, vượt qua rào cản hồng nhan bạc phận

Người xưa có câu nói “hồng nhan bạc phận”, ngụ ý cho rằng, phụ nữ có dung mạo hơn người thường truân chuyên, lận đận. Trong tử vi theo ngày sinh, nữ giới chào đời vào 1 trong 3 giờ sinh sau, sẽ dễ cải vận đổi đời, hướng vinh hoa phú quý.

Phụ nữ ai may mắn chào đời vào 1 trong 3 khung giờ sinh “vàng” dưới đây, tử vi theo ngày sinh xin chúc mừng. Bởi lẽ, trời ban cho họ vẻ đẹp lộng lẫy hơn người, đồng thời còn giúp họ có bản lĩnh vững vàng, tài năng xuất chúng, vượt qua rào cản “hồng nhan bạc phận”.

Loading...
1. Phụ nữ sinh giờ Tý (23 giờ đêm – 1 giờ sáng)

Nữ giới chào đời vào giờ Tý, là khung giờ chuyển đổi giữa ngày mới và ngày cũ. Theo các chuyên gia tử vi phong thủy, đây là quãng thời gian may mắn và cát tường, đem lại cho phái yếu sự mềm mại, nhã nhặn trong tính cách.

Người nữ có giờ sinh vàng này thường dung mạo hơn người, giọng nói thanh tú, có duyên với tiền bạc, đem lại may mắn giàu sang cho gia đình và người thân. Đa phần, từ khi họ chào đời tài vận của gia đình cũng từ đó chuyển biến theo hướng tốt đẹp và may mắn hơn rất nhiều.

Khi mới bước vào đời, họ sẽ không tránh khỏi va vấp, nhọc nhằn nhưng giai đoạn vất vả này sẽ sớm qua đi. Dự đoán họ sẽ sớm gặp được người chồng như ý, vượng vận quý nhân. Sau khi lập gia đình, họ sẽ lùi về phía sau làm hậu phương vững chắc cho người bạn đời và tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

2. Phụ nữ sinh giờ Mùi (13 – 15 giờ chiều)

Xem bói giờ sinh, nữ giới chào đời vào giờ Mùi sẽ có quý khí, phúc tướng hơn người, bởi khung giờ này chính là thời điểm vượng khí cuôn trào. Nhiều chuyên gia tử vi phong thủy nhận định rằng, nữ giới chào đời vào giờ sinh này có mệnh tụ tài. So sánh giữa 2 người nam và nữ sinh ra cùng một thời điểm, bao giờ người nữ cũng có phần nhỉnh hơn, thậm chí, sẽ sớm vượng vận và tài lộc thăng hoa lâu bền.

Đa phần người nữ sinh vào giờ Mùi sẽ có tướng mạo xinh đẹp, phúc khí dầy dặn, được gia đình bố mẹ yêu chiều, chăm chút. Càng lớn họ lại càng vượng vận đào hoa, dễ thu hút sự chú ý của người khác giới, nhưng cũng khá khéo léo trong cư xử, không mấy khi dính vào thị phi, khẩu thiệt.

Nữ giới sinh giờ này hợp kết hôn muộn, chọn đúng người chồng hoặc lập gia đình với người hơn nhiều tuổi, họ sẽ càng được trân trọng và yêu thương. Sau khi yên bề gia thất, cuộc sống sẽ càng giàu sang, thịnh vượng, họ sẽ sẵn sàng xông pha làm kinh tế với chồng để cải thiện kinh tế, tăng tài lộc, phú quý.

3. Phụ nữ sinh giờ Thìn (7 – 9 giờ sáng)

Xem tướng phụ nữ và tử vi theo giờ sinh nhận định rằng, phái yếu sinh vào giờ Thìn tính cách đại lượng, dung mạo đoan trang, cuộc sống viên mãn và đa phần có khí chất của nữ cường nhân.

Họ được trời ban cho bản lính hơn người, dù sinh ra trong gia đình có kinh tế không mấy khá giả cũng có thể tay trắng gây dựng cơ đồ. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ họ liễu yếu đào tơ nhưng thật ra ẩn giấu bên trong là nội lực thâm hậu và trí tuệ xuất chúng.

Phụ nữ có giờ sinh từ 7 – 9 giờ sáng chính vì thế vào đời càng sớm càng dễ thành công, danh vị song toàn. Sau khi kết hôn, rất có thể họ sẽ lấn lướt người chồng về mặt kinh tế nhưng luôn biết khéo léo nhường nhịn và tôn trọng vị thế của người chủ gia đình.

Vinh hoa phú quý sau khi yên bề gia thất với họ là “của chồng công vợ”, hai bên khéo léo bảo ban nhau thì ngoại tứ tuần gia đình viên mãn, tài lộc dồi dào, vận khí thăng hoa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

An Nhiên!

Loading...