Bài tập thể dục cường độ cao giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bí quyết để đốt cháy chất béo là thử thách toàn bộ hệ thống cơ thể bạn với bài tập thể dục cường độ cao. Bạn không cần phải đến phòng tập thể dục cũng không cần phải dành nhiều thời gian.

5-10 phút của sự vận động cường độ cao cũng có thể làm tan chảy dần các chất béo. Và tất nhiên, bạn không cần phải mua các tạp chí thể dục hoặc đĩa DVD hướng dẫn thử các bài tập đơn giản.

Bạn có thể cần phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ một lần để biết liệu bạn có đủ sức khỏe để tập luyện bài tập mãnh liệt hay không. Nói chung, các bác sĩ không khuyên tập bài tập thể dục cường độ cao cho những người có tình trạng sức khỏe nhất định và các vấn đề di truyền.

Vì vậy, nếu bạn đang khỏe mạnh, hãy thử ra thói quen đơn giản này:

Loading...

buoc-1

Bước 1:

Đừng bao giờ bắt đầu ngay lập tức bất kỳ bài tập thể dục cường độ cao nào. Bạn cần phải khởi động dần dần để cơ thể bạn chuẩn bị. Vì vậy, làm ấm cơ thể bạn một chút trong 5-10 phút bằng những động tác đơn giản.

Bước 2:

Làm ấm cơ thể sẽ giúp giữ lưu thông máu và vươn vai một chút làm cho cơ thể bạn linh hoạt cho các bài tập cường độ cao.

Bước 3:

Chạy tại chỗ trong vòng một phút. Bây giờ, chạy nhanh trong một phút nữa và một lần nữa chạy chậm trong một phút. Bạn sẽ chạy tổng số trong 3 phút. Thay đổi cường độ của bạn từng phút. Điều này sẽ làm cho bạn đổ mồ hôi.

buoc-4

Bước 4:

Bây giờ, thực hiện tư thế ngồi xổm, duỗi tay thẳng trước ngực. Làm 10 rất chậm và 10 lần lặp lại rất nhanh và một lần nữa làm 10 lần lặp lại rất chậm. Trong tổng số, bạn thực hiện 30 lần ở những cường độ khác nhau.

buoc-5

Bước 5:

Bây giờ phần bụng dưới cơ thể bạn được sạc đầy, chuyển sang phía trên của bạn. Thực hiện 30 lần chống đẩy. Làm lần đầu tiên từ từ, lần thứ hai nhanh chóng và lần thứ ba một lần nữa chậm.

buoc-6

Bước 6:

Bây giờ, thực hiện 30 lên xà với cường độ khác nhau, nếu bạn vẫn còn có năng lượng.

tam-van

Bước 7:

Bây giờ, vào vị trí tấm ván (xem hình) và giữ nó trong 30 giây. Bài tập luyện của bạn là qua bước này.

tu-the-cavasana

Bước 8:

Bây giờ thực hiện tư thế thư giãn đúng cách (savasana) và giải phóng tất cả những căng thẳng trong cơ thể của bạn. Hãy thư giãn tất cả các phần của cơ thể và cảm nhận cường độ tập luyện.

Cơ thể bạn sẽ có thể đốt cháy chất béo nhanh hơn khi bạn thử các bước này.

Like and Sharing:

Loading...