Bạn sẽ làm gì nếu bạn bị hấp dẫn bởi một phụ nữ đã kết hôn?

Bạn bị hấp dẫn bởi một phụ nữ và sự lôi cuốn này phát triển thành tình yêu. Vào một ngày đẹp trời, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã kết hôn. Bạn sẽ làm gì sau đó?

Bạn sẽ ngồi và khóc? Bạn sẽ giết chết cảm xúc trong trái tim và sống như một hòn đá? Cảm xúc của bạn sẽ đột ngột biến mất tất cả?

Làm thế nào để kiềm chế nỗi đau này? Trước tiên, điều quan trọng là nhận ra rằng tình yêu và sự rằng buộc là khác nhau. Đừng để bị rằng buộc quá với bất cứ ai dù bạn yêu người đó. Không có gì sai trong tình yêu của bạn với một người bên trong trái tim bạn.

1. Đặt ranh giới đầu tiên

Một khi bạn biết rằng người phụ nữ bạn “chót yêu” là người phụ nữ đã kết hôn, bạn hãy bắt đầu đặt ranh giới. Bạn không thể vượt qua ranh giới của mình với một người phụ nữ đã lập gia đình. Chồng của cô ấy có thể sẽ “xử lý” bạn.

Loading...
2. Làm rõ ràng tình cảm của bạn là thuần khiết

Nếu bạn đã quá cởi mở trong việc thể hiện tình cảm của mình cho đến thời điểm bạn nhận ra rằng cô ấy đã lập gia đình, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ nói với cô ấy rằng bạn không mong đợi những thú vui thân thể. Hãy nói với người phụ nữ đó về tình cảm thuẩn khiết của bạn dành cô ấy là như thế nào.

3. Duy trì khoảng cách an toàn nhưng không biến mất

Bạn không cần phải đột nhiên biến mất chỉ vì bạn nhận ra rằng cô ấy đã kết hôn. Tất nhiên, nếu bạn có thể cắt đứt mối quan hệ ngay lập tức và rời đi, đó là điều tốt. Nhưng nếu không, bạn chỉ cần duy trì khoảng cách an toàn và vẫn tiếp tục nói chuyện với cô ấy khi cô ấy cần bạn tâm sự.

4. Hãy rõ ràng về tương lai

Sự mong đợi của bạn là gì? Bạn không thể mong đợi bất cứ điều gì khi bạn yêu phụ nữ có chồng. Vì vậy, hãy làm rõ ràng trong tâm trí rằng bạn phải kết hôn với một người khác. Đừng đặt hy vọng của bạn vào cô ấy và đừng mong đợi rằng cô ấy sẽ bỏ chồng để theo bạn.

Bạn sẽ làm gì nếu bạn bị hấp dẫn bởi một phụ nữ đã kết hôn?

5. Đừng bao giờ đi quá giới hạn

Đừng bao giờ cố gắng để có được thân xác của cô ấy, đó sẽ là điều không lành mạnh. Bạn có thể cảm thấy tội lỗi ngay cả khi điều đó là bí mật.

6. Đừng xâm chiếm không gian của cô ấy

Đừng bao giờ làm phiền người phụ nữ đã kết hôn đó bằng cách tấn công dồn dập cô ấy với các cuộc gọi hoặc tin nhắn của bạn. Điều đó sẽ xâm chiếm vào không gian của người phụ nữ đó. Ngoài ra, hãy nhớ rằng gia đình cô ấy cần sự quan tâm của cô ấy nhiều hơn là dành cho bạn.

7. Hãy sẵn sàng cho bất cứ điều gì

Trong tương lai, nếu người phụ nữ đó bước vào cuộc sống của bạn và nói rằng cô ấy đã bị chồng bỏ rơi, bạn có thể chấp nhận người phụ nữ đó, nhưng nếu không, hãy tránh xa cuộc sống của cô ấy càng xa càng tốt, bạn sẽ không muốn cô ấy nghĩ về bạn khi cô ấy đang chung sống hạnh phúc với chồng.

Like and Sharing:

Loading...