Bắt định vị được chồng ở khách sạn tôi đến nơi định đánh ghen thì…

Thực sự thì tôi cũng chưa bao giờ nghĩ chồng sẽ phản bội lại mình nhưng thấy hình ảnh định vị tôi vô cùng bàng hoàng.

Tôi và chồng kết hôn được 4 năm, cuộc sống vợ chồng khá bình thường. Chúng tôi vẫn ở nhà thuê, nhất là sau khi sinh bé đầu tiên. Vì gánh nặng kinh tế mà đến nay vợ chồng tôi cũng chẳng dám sinh thêm đứa nữa.

Loading...

Tôi làm giáo viên mầm non, mức lương chẳng được là bao. Còn chồng làm bên xây dựng, nay công trình này mai công trình kia, lọ mọ đêm hôm. Chi tiêu tằn tiện lắm mà vợ chồng cũng chẳng tiết kiệm được nhiều.

Cách đây 1 năm, chồng tôi bị ngã giáo khi đang làm việc. May mắn tính mạng giữ lại nhưng bị tật ở chân. Người ta thấy chồng tôi giảm khả năng lao động nên không thuê nữa.

Thành thử từ bấy đến nay, gia đình tôi đã khó khăn lại càng túng thiếu hơn. Chồng tôi nhận làm rất nhiều việc, có ngày anh ấy ở nhà phụ tôi đưa đón con đi học. Đợt gần đây, anh ấy nhận thêm việc buổi tối. Tôi hỏi việc gì thì anh ấp úng không nói. Chỉ bảo được người quen giới thiệu.

Tôi biết tính chồng, anh ấy hiền lành nên chắc chắn sẽ không làm gì có lỗi với tôi. Nhưng mỗi ngày thấy chồng phờ phạc đi nhiều tôi rất lo lắng. Bữa ấy, khi chồng vừa đi, tôi định vị xem chồng làm ở đâu để tới.

Tôi tá hỏa phát hiện ra vị trí mình vừa nhìn thấy là một khách sạn có tiếng. Thực sự thì tôi cũng chưa bao giờ nghĩ chồng sẽ phản bội lại mình nhưng thấy hình ảnh định vị tôi vô cùng hoang mang.

Nhanh chóng gửi con, tôi tới địa chỉ đó để định đánh ghen một trận ra trò rồi sau này vợ chồng ra sao thì ra chứ tôi cũng chịu đựng đủ lắm rồi. Tới nơi, tôi như chết lặng thấy chồng đang tất bật dựa xe cho người ta. Đó là khách sạn nhưng nó cũng là một chuỗi ăn uống, họ thuê bảo vệ trông xe và chồng tôi đang đảm trách việc ấy.

Nhìn anh tập tễnh dắt từng chiếc xe mà tim tôi quặn thắt. Trời mùa đông lạnh như vậy mà anh chỉ mặc có mỗi chiếc áo gió tôi mua cho từ 4 năm trước. Tôi cứ đứng đó nhìn chồng mà nước mắt rơi lã chã, thương chồng, thương mình nhưng tôi cũng chỉ biết cố gắng. Thế mà tôi lại có ý định hiểu lầm chồng. Từ nay về sau tôi sẽ yêu thương anh ấy nhiều hơn và không bao giờ nghi ngờ chồng nữa.

Bình An/Khoevadep!

Loading...