Bí quyết đơn giản giúp nàng lên đỉnh cực nhanh và dễ dàng

Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh” trong vòng 15 phút – nhanh hơn thời gian chờ để đun sôi một ấm nước.

Kết quả nghiên cứu được đăng tải trên Tạp chí Y học tình dục năm 2015 cho thấy thời gian trung bình cho một “cuộc yêu” chỉ kéo dài 5,4 phút. Trong khi đó, thời gian trung bình để phụ nữ đạt cực khoái lại nhiều hơn.

Loading...

Đặc biệt, kết quả khảo sát gần đây của Lovehoney tiết lộ 29% phụ nữ thừa nhận cực khoái là yếu tố quan trọng nhất giúp thúc đẩy mối quan hệ của họ với bạn tình. Tuy nhiên, các quý ông cũng không cần quá lo lắng khi nghĩ rằng sẽ phải mất hàng giờ để khiến người đẹp thực sự được “thăng hoa”. Thực tế, chỉ cần làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh” trong vòng 15 phút.

1. Bắt đầu bằng những nụ hôn nồng nàn

Nụ hôn là một phần rất quan trọng để tạo nên một “cuộc yêu” nồng cháy bởi nó chính là yếu tố tạo nên sự gắn kết giữa hai cá thể. Theo các nhà khoa học Đức, nụ hôn sẽ giúp giải phóng hormon tình yêu oxytocin, đồng thời cắt giảm hormon căng thẳng. Tuy nhiên, không nên chỉ đặt nụ hôn vào môi nàng khi 96% phụ nữ thừa nhận họ thích được hôn ở cổ hơn.

2. Sử dụng bàn tay ma thuật

Theo chuyên gia về tình dục học Paula Hall, những hành động vuốt ve trên cơ thể phụ nữ sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho đời sống chăn gối của các cặp đôi hơn là vội vàng kích thích trực tiếp vào khu vực nhạy cảm. Tiếp tục chiều chuộng cơ thể nàng trong vài phút trước khi đưa bàn tay tiến sâu hơn vào “cô bé” và kích thích điểm G của nàng.

3. “Quan hệ” đường miệng

Đây được coi là một trong những tư thế quan hệ tốt nhất để mang lại cực khoái cho phụ nữ. Kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy, trong số 4.000 phụ nữ tham gia trả lời câu hỏi thì có 26% số người cho biết họ thường đạt được cực khoái khi thực hiện kiểu “yêu” này. Đừng quên duy trì tư thế này vài phút trước khi chuyển sang hoạt động chính.

4. Tư thế quan hệ truyền thống

Có thể một số người cho rằng tư thế quan hệ truyền thống đã quá nhàm chán nhưng thực tế nó lại dễ khiến phụ nữ thăng hoa nhất. Tư thế làm tình theo kiểu nam trên, nữ dưới cũng được bình chọn là tư thế yêu thích nhất của phụ nữ Anh. Theo Tạp chí Y học Tình dục, thời gian trung bình để phụ nữ đạt được cực khoái là 7 phút sau khi “giao ban”. Vì vậy, các quý ông hãy chắc chắn rằng họ có đủ thời gian để bạn tình của họ thực sự được “lên đỉnh”.

Vỹ An / Tin nhanh Online!

Loading...