Bí quyết đơn giản làm cho người yêu cũ phát điên phát dại lên vì nhớ bạn

Nếu muốn người yêu cũ hối hận, phát điên phát dại lên vì nhớ bạn thì hãy làm theo những bí quyết đơn giản dưới đây, đảm bảo vô cùng hiệu nghiệm.

Ngày càng xinh đẹp

Thay đổi diện mạo một cách tích cực, để kiểu tóc mới, ăn mặc đẹp hơn, vui vẻ và cười thật nhiều. Chính nguồn năng lượng toát ra từ bạn sẽ khiến người cũ bất ngờ và ngạc nhiên. Rất nhiều người đã thử và phải công nhận rằng cách để Ex thấy nuối tiếc nhất chính là hình ảnh thay đổi theo chiều hướng tích cực ngay sau khi 2 người chia tay nhau.

Loading...

Hãy cải thiện những thói quen xấu và biến mình trở nên hoàn hảo hơn. Đi du lịch và check in facebook nếu bạn có thể. Học thật xuất sắc và chụp hình điểm cao khoe với thiên hạ. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn, miễn sao có ích cho chính mình. Bởi vì nếu anh ta không ghen tị với sự mạnh mẽ, tự tin và độc lập của bạn, thì bạn cũng sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm mới bản thân.

Trò chuyện vui vẻ với những chàng trai khác

Đừng cố gắng có ngay người yêu mới sau khi chia tay người cũ chỉ vài tháng, hoặc thậm chí vài ngày. Bạn chỉ cần làm bạn với những cậu con trai khác mà thôi. Bắt tay ngay vào mối tình mới là không công bằng cho cả người mới đến lẫn trái tim bạn.

Trong thời gian trò chuyện vui vẻ với những chàng trai khác, bạn sẽ biết Ex liệu có muốn quay về với mình không. Anh ấy sẽ ghen tuông và cố gắng thu hút lại sự chú ý của bạn, hoặc chẳng quan tâm gì. Lúc đó bạn cũng sẽ có câu trả lời cho riêng mình về chuyện liệu có cần thiết để “kích ngòi” ghen tuông với người cũ nữa hay dừng lại.

Cư xử trưởng thành

Nước mắt, quỵ luỵ chỉ khiến người cũ nhìn bạn với ánh mắt thương hại, nhiều khi với những anh chàng thích trêu đùa trái tim của con gái, họ chỉ thấy bạn nực cười. Hãy tự tin, cho anh ta thấy mình sẽ dễ dàng vượt qua chuyện này. Nếu chẳng may có giáp mặt trong một tình huống đặc biệt, đừng ngần ngại mỉm cười chào và tự tin nói chuyện với người xưa.

Hãy nhớ, nếu bạn chỉ muốn anh ta phát ghen lên vì bạn đã quên được anh ta, thì trong giao tiếp tuyệt đối đừng buông lời tán tỉnh. Quan trọng là sự thân thiện, nhưng vẫn xa cách.

Đừng buồn

Là một gã đàn ông, anh ta hy vọng bạn luôn đau buồn và đắm chìm trong tuyệt vọng. Tuy nhiên, bạn không nên làm cho anh ta thỏa mãn. Bạn hãy làm chủ cuộc sống của chính mình. Hãy ra ngoài, luôn tươi cười và gặp gỡ mọi người. Mấu chốt là để giả vờ rằng bạn không hề bị ảnh hưởng bởi việc chia tay, tuy nhiên bạn cũng đừng tỏ vẻ quá thờ ơ với việc ấy. Khi nhìn thấy bạn hạnh phúc và tự tin hơn, chắc chắn anh ta không thể nào không quay cuồng vì nhớ bạn.

Bí quyết đơn giản làm cho người yêu cũ phát điên phát dại lên vì nhớ bạn

Đừng lập tức trả lời nếu anh ấy nhắn tin cho bạn

Nếu anh ta gửi tin nhắn cho bạn, đừng vội trả lời ngay. Hãy để nó qua đi 1-2 ngày, sau đó mới nhắn lại. Anh ấy phải gọi điện hay nhắn tin trước nghĩa là bạn mới là người nắm quyền chủ động. Tận dụng lợi thế này để “làm cao” nhé. Nhắn lại như “Xin lỗi, giờ em mới thấy tin nhắn”, “Mấy ngày qua hơi bận nên không trả lời ngay được, có việc gì thế anh?”… là những kiểu câu gây độ sát thương cao nhất cho đối phương đấy.

Biến mất

Người ta nói rằng sự vắng mặt của một người khiến trái tim của ai đó trở nên thấp thỏm. Và điều này rất đúng với đàn ông. Nếu bạn muốn làm cho anh ta cần sự quay về của bạn thì bạn phải giống như Harry Houdini. Tất nhiên, việc biến mất này chỉ là tạm thời. Tại sao bạn không nhân cơ hội này để đi du lịch đâu đó hoặc làm những việc bạn bỏ lỡ khi hai người còn bên nhau. Bạn không chỉ khiến cho anh ta nhớ bạn mà bạn còn có khoảng thời gian nghỉ ngơi dành riêng cho mình.

Đừng tức giận

Không gì có thể thay đổi một người đàn ngoại trừ một người phụ nữ chứa đầy hận thù và đẫm nước mắt. Bạn đang thay đổi giữa rất nhiều cung bậc cảm xúc tiêu cực, vì vậy hãy cố gắng không tha thứ cho anh ta. Hãy nghiến răng và nở nụ cười với anh ta, cho dù việc này có khó khăn như thế nào. Anh ta sẽ nhớ bạn nhiều hơn cả lúc hai người còn bên nhau.

Làm thế nào để bạn trai cũ muốn bạn quay trở lại nằm ở việc anh ta nhớ bạn và thực sự muốn bạn quay lại. Khi anh ta cố gắng tạo cơ hội để được gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn thì bạn có thể chắc chắn rằng anh ta thực sự đang rất cần bạn ở bên cạnh.

Loading...