Bố mẹ tuổi nào sinh con năm Mậu Tuất 2018 thì hợp tuổi, tốt đẹp?

Trong năm Mậu Tuất 2018, bố mẹ tuổi nào sinh con hợp tuổi, đại cát đại lợi, may mắn ngập tràn? Người tuổi gì sinh con năm 2018 thì tốt? Cùng theo dõi nội dung sau đây nhé.

Không chỉ vợ chồng lấy nhau mới cần xem tuổi mà sinh con, nếu hợp tuổi bố mẹ cũng nhiều phúc lộc hơn bình thường. Sinh con là chuyện hệ trọng, nhiều gia đình cẩn thận xem tuổi, định ngày cho con sinh ra vào tháng đẹp, năm đẹp, hợp tuổi bố mẹ để tốt cho cả con, cả bố mẹ, cho con sinh ra đã có khởi đầu tốt, mà bố mẹ đón con tới thế giới cũng thêm nhiều điều may mắn và hạnh phúc.

Trong năm Mậu Tuất, bố mẹ tuổi nào sinh con hợp tuổi? Người tuổi gì sinh con năm 2018 thì tốt? Cùng theo dõi nội dung sau đây nhé.

Tính cách, vận mệnh các bé sinh năm Mậu Tuất 2018

Nếu em bé của bạn sinh trong khoảng thời gian từ 16/2/2018 đến 4/2/2019 thì bé sẽ mang tuổi Mậu Tuất. Có thể nói, trong số 12 con giáp, Tuất – Chó là con vật trung thành, dũng cảm, trọng tình trọng nghĩa và sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu thương.

Xem tử vi, người tuổi Tuất có vận số rất tốt, cả đời ấm no, hiếm khi lâm vào cảnh túng thiếu. Em bé sinh năm Tuất thường thông minh đĩnh ngộ, trí dũng song toàn, cuộc đời phú quý hưởng không hết, nếu may mắn gặp được quý nhân thì tiền đồ vô cùng rộng mở, thăng tiến ầm ầm như diều gặp gió.

Đặc biệt, các bé sinh năm Mậu Tuất cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều tốt, cuộc sống thuận lợi suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp, tiền bạc hay tình cảm đều được như ý, là số phú quý cát tường.

Sinh năm 2018, tuổi Tuất này sẽ có mệnh ngũ hành là Bình Địa Mộc, các bé sống tự lập, tư duy rõ ràng, hiếm khi dựa dẫm ỷ lại, song lại là người rất trọng nghĩa trọng tình, trung thực thẳng thắn. Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng nhiều, may mắn không túng thiếu mà luôn được no ấm.

Bố mẹ tuổi nào sinh con năm 2018 thì tốt?

Xem tuổi sinh con, các ông bố bà mẹ nên chú ý cân nhắc yếu tố ngũ hành, cụ thể như sau: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim.

Với người mệnh Mộc sinh năm 2018 thì mệnh Thủy sẽ là mệnh có ý nghĩa nuôi dưỡng, thúc đẩy Mộc phát triển. Người mệnh Thủy và mệnh Mộc rất hợp nhau, hai mệnh này kết hợp với nhau sẽ tạo ra vận khí tốt, là cơ sở để những điều tốt lành không ngừng xảy ra, mọi điều may mắn tới tấp lại gần.

Vậy bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2018? Xem tử vi 12 con giáp, bố mẹ tuổi Dần, tuổi Ngọ sinh con năm 2018 sẽ đại hợp, cực kì tốt lành cho cả gia đình, bình an may mắn ngập tràn, hạnh phúc dài lâu.

Người tuổi Tý, tuổi Hợi, tuổi Tuất và tuổi Mão cũng nên lên kế hoạch đón em bé trong năm Mậu Tuất, bởi các bé sẽ tương trợ cho vận khí của bố mẹ rất nhiều. Bé sinh ra thông minh tài giỏi, bố mẹ thì được hưởng lợi từ công việc thuận lợi và tình cảm gia đình hòa hợp như ý.

Riêng người tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mùi do xung khắc với tuổi Tuất nên thầy tử vi khuyên các bố mẹ tuổi này nếu có thể nên đợi tới năm khác hợp tuổi để sinh em bé sẽ tốt hơn.

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất?

Mùa xuân và mùa đông là mùa sinh, hợp với tuổi và mệnh của các em bé tuổi Mậu Tuất 2018. Các bé sinh mùa này sẽ có cuộc đời yên bình, nhiều thành công. Sinh con năm 2018 tháng nào tốt? Những tháng tốt nhất cho em bé tuổi Tuất trong năm 2018 là tháng 1, 2, 3, 8 và 12.

Tháng 1: Bé sinh vào đầu năm mới là người ngay thẳng, bao dung, có cuộc sống sung túc an nhàn, có mệnh quý nhân, được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, tài lộc dồi dào.

Tháng 2: Em bé tháng 2 năm Tuất là người dũng cảm, có ý chí và nghị lực kiên cường. Bé được quý nhân đi theo phù trợ nên bước đường suôn sẻ, gia đình hạnh phúc êm ấm.

Tháng 3: Sinh vào tháng này trong năm, em bé chẳng những thông minh hơn người mà còn có sự nghiệp thành công rực rỡ, tài lộc đủ đầy.

Tháng 8: Bé sinh tháng 8 năm Mậu Tuất có sự nghiệp hanh thông, tiền đồ sáng lạng, hoạn lộ thành công, tài lộc dư dôi.

Tháng 12: Đây là tháng sinh ra em bé có mệnh đại phú đại quý, công danh thăng tiến ầm ầm, phúc lộc song toàn, may mắn đủ đường.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Hy Vũ/Lịch Ngày Tốt!