Chắc chắn các chàng sẽ nói ra những câu này khi yêu bạn thật lòng

Nếu nói được ra những lời như “anh yêu em” hay “tối nay mình cùng đi ăn nha”, chắc chắn không phải chàng nịnh hót bạn đâu mà thật sự chàng yêu bạn rất nhiều.

“Mọi người trong gia đình anh rất muốn được gặp em”

Một trong những điều đầu tiên mà một người đàn ông họ muốn nói khi đang yêu một ai đó thật lòng, đó là chàng rất mong muốn nhanh chóng đưa bạn về gặp gỡ người thân và diện kiến gia đình họ.

Loading...

Thậm chí, ngay cả khi bạn chưa hề xuất hiện ở nhà người đàn ông này thì có thể, những người trong gia đình chàng đã biết khá rõ về bạn qua những lời anh ấy kể. Bởi thế, nếu anh ấy năm lần bảy lượt nói muốn đưa bạn về giới thiệu với gia đình anh ấy một cách rất nghiêm túc thì tức là anh ấy coi trọng bạn và tình yêu này thật lòng.

Trong trường hợp này, nếu đáp lại thành ý của anh ấy mà chỉ là thái độ thờ ơ hoặc hẹn về nhà chàng rồi cho chàng leo cây hết lần này lần khác sẽ chỉ khiến cho chàng cảm thấy bực bội và phát điên lên.

Dành cho bạn những lời khen ý nghĩa

Nếu người đó thật sự yêu bạn thì những dự định, hành động trong tương lai của người ta sẽ luôn nhắc đến tên bạn trong những lời nói về tương lai sau 1 hay 2 hay thậm chí là 10 năm nữa. Có thể chỉ là những dự dịnh không chắc chắn hoặc khó thực hiện, nhưng người đó luôn muốn trong mỗi bước, mỗi giai đoạn của tương lai đều được đi cùng với bạn.

Và người đó có thể sẽ hứa hẹn, cam đoan với bạn một vài dự định, biểu hiện này cho thấy anh ấy hoạc cô ấy vô cùng yêu bạn. Chàng hoặc nàng thường hay nói về chuyện không biết sau này bạn trông sẽ khác thế nào, dự định sẽ làm đám cưới hay đi nghỉ trăng mật ở đâu hay những đự định cho công việc, cuộc sống vợ chồng sau này cũng là những lời nói để chứng tỏ tình yêu của họ.

“Em hãy giữ lấy 1 chiếc chìa khóa để có thể đến phòng anh bất cứ lúc nào”

Nếu người đàn ông này thường xuyên muốn cất giữ giúp bạn những đồ vật cá nhân của bạn như chiếc bàn chải đánh răng, bộ đồ ngủ, chiếc áo khoác… mà không cảm thấy phiền toái khi bạn đến lấy hoặc nhờ anh tiện đường đưa hộ thì điều này chứng tỏ chàng yêu bạn nhiều lắm.

Chàng muốn giữ đồ vật cá nhân cho bạn ở nhà chàng hoặc ở bên cạnh chàng vì chàng biết, bạn sẽ phải liên hệ với chàng thường xuyên để hỏi han hoặc đến lấy nó. Còn nữa, khi mang những đồ vật của bạn về, chàng sẽ lưu giữ cẩn thận nó trong ngăn kéo hoặc trong phòng của chàng mà không cho phép bất cứ ai đụng tới nó.

Thậm chí, với nhiều chàng có phòng hoặc căn hộ riêng, chàng còn rất hay đề nghị có cơ hội được đưa cho bạn cầm 1 chiếc chìa khóa để bạn có thể đến đó bất cứ lúc nào bạn muốn.

“Cuối tuần này, anh sẽ dẫn em đi mua sắm chút đồ nhé”

Trong khi nhiều người đàn ông có gia đình vô cùng ngán ngẩm nếu phải đi mua sắm cùng vợ con thì những người đàn ông đang yêu lại rất thích việc này. Hơn nữa, họ còn rất hay đưa ra lời đề nghị được cùng người yêu đi mua sắm mà không chút phiền toái và chán ngán nào hết.

Họ thích được đưa bạn đi chọn mua quần áo, mỹ phẩm… Vì họ rất mong muốn có thể làm cho bạn hạnh phúc. Chưa kể, họ cũng muốn có thời gian được gần gũi bên bạn nhiều hơn.

Chắc chắn các chàng sẽ nói ra những câu này khi yêu bạn thật lòng

“Anh yêu em”

3 từ đơn giản này tưởng như luôn là điều hiển nhiên nhưng rất nhiều người đàn ông lại không muốn và không thể nói 3 từ yêu thương ấy với người họ không yêu thật lòng.

Chỉ với những người con gái họ yêu say đắm hoặc thật lòng nhất, họ mới muốn thốt ra 3 từ ấy khi ở bên cạnh cô gái của họ. Đây không phải là những lời nói dối trá, mà họ chỉ muốn thể hiện tình cảm thật sự của họ cho nửa kia biết.

Đánh giá cao ý kiến của bạn

Nếu người nó thật sự yêu bạn, dù làm việc lớn hay nhỏ người đó cũng sẻ hỏi bạn trước rồi mới quyết định. Có thể là việc chọn mua đôi giày mới hay cách nghĩ của bạn về tình hình tài chính, xã hội, những đánh giá của bạn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến người kia.

Chỉ vì người đó quan tâm và coi trọng bạn, nên người ta mới luôn hỏi ý kiến của bạn. Còn nếu anh ta không yêu bạn nhiều, anh ta có thể tự chủ quyết định mọi việc mà không cần nói một lời.

Sức mạnh của lời nói thì không có gì có thể phụ nhận được vì nó có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với tình cảm của mỗi người. Hãy chú ý lắng nghe, tiếp nhận những lời nói từ người yêu để có thể cảm nhận đâu là người yêu thương mình thật sự đâu là người chỉ muốn đùa giỡn với tình cảm của mình.

Sau một thời gian tiếp xúc, thông qua những lời nói dù là nhỏ nhất bạn cũng dễ nhận ra tình cảm thật sự của bản thân cũng như đối phương. Chúc bạn tìm được người thật sự tốt và yêu thương bạn hết lòng.

“Tối nay đi chơi với đám bạn của anh, em nhé!”

Nếu anh ấy thường xuyên rủ bạn đi chơi với những bạn bè thân của anh ấy thì cũng có nghĩa anh ấy yêu và hãnh diện về bạn. Bởi thực tế, một số đàn ông ngay cả khi đã có bạn gái, vẫn thích được tự do một mình đi chơi với bạn bè của họ. Họ có thể để mặc bạn gái ở nhà hoặc đi chơi với bạn của nàng vì họ chỉ muốn dành thời gian vui chơi bên bạn bè của họ.

Ngoài hay rủ rê bạn đi chơi cùng bạn bè của chàng, chàng cũng thường xuyên muốn có mặt trong các cuộc hội ngộ với bạn bè thân của bạn.

“Sáng/trưa/tối nay, mình cùng đi ăn nha”

Với những người đàn ông yêu thật lòng thì bữa sáng, bữa trưa hoặc tối là thời gian lý tưởng nhất để họ hẹn hò vì họ cảm giác rất thích thú và cho rằng hành động này như công khai hơn mối quan hệ của họ.

Nếu chàng luôn gợi ý và mời mọc bạn đi ăn sáng, hoặc ăn trưa, ăn tối cùng với chàng thì đó là dấu hiệu chàng thực sự quan tâm đến bạn. Bởi nó không đơn thuần nghĩ đó là 1 bữa ăn mà muốn có nhiều thời gian hạnh phúc ở bên bạn như một cặp vợ chồng vui vẻ.

Theo An Yên/Khoedep!

Loading...