Chàng trai trẻ mạo hiểm chạy nhảy trên mép tòa nhà chọc trời

Chàng thanh niên đã khiến mọi người thót tim với những màn trình diễn như trồng cây chuối, chạy nhảy, treo người lơ lửng bên ngoài lan can của một tòa nhà cao tầng.

Oleg Sherstyachenko, chàng trai 25 tuổi đến từ Nga, đã khiến cư dân mạng thót tim với những màn trình diễn lạnh gáy như trồng cây chuối, chạy nhảy và hay treo người lơ lửng bên ngoài lan can bảo vệ trên đỉnh của một tòa nhà cao tầng.

Loading...

Sau khi Sherstyachenko chia sẻ đoạn video ghi lại màn trình diễn của mình trên mạng xã hội Instagram, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thán phục nhưng cũng lo ngại về sự an toàn của của chàng trai.

“Các video ngày càng điên rồ hơn. Hãy tiếp tục công việc”, một cư dân mạng bình luận, trong khi một người khác viết. “Hãy dừng trò mạo hiểm này. Những đứa trẻ có thể bắt chước hành động của bạn vì chúng thấy bạn thực hiện rất dễ dàng”.

Chàng trai Sherstyachenko nổi tiếng với những trò mạo hiểm như nhảy qua khe hẹp giữa hai tòa nhà cao tầng ở Hong Kong hay đi dọc lan can trên tầng thượng của các tòa nhà.

Trong những video trước đó, chàng trai người Nga đã trượt ván trên mép tòa nhà cao tầng ở Dubai và bám treo lơ lửng trên cần cẩu hay các tòa nhà cao tầng ở Nga. Sherstyachenko dự định sẽ tiếp tục thực hiện những trò mạo hiểm của mình tại Dubai, Hong Kong và Brazil.

Loading...