Chè chén no say, gã trai mò lên giường cô gái trẻ đòi… nói chuyện

Với những người say rượu, chuyện vô lý đến cỡ nào cũng có thể xảy ra. Câu chuyện dở khóc dở cười của của gã trai trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

“Chúng ta nói chuyện một lát nào, khò khò khò”, tiếng đàn ông vang lên bên cạnh giữa đêm khuya khiến Tiểu Lệ (tên đã thay đổi) giật bắn mình tỉnh giấc. Cạnh cô là một gã trai trẻ chỉ mặc duy nhất chiếc quần lót trên người. Quá hoảng sợ, cô gái trẻ vội vã cầu cứu cảnh sát.

Loading...

Sự việc xảy ra vào tối ngày 16/8 vừa qua tại thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Nguồn tin từ đồn cảnh sát Hạ Độ, thuộc sở cảnh sát Phúc Châu cho hay, sau khi nhận được điện thoại báo án, đơn vị này đã nhanh chóng cử người tiếp cận hiện trường.

Tại đây, cảnh sát xác định người gọi điện là Tiểu Lệ, 23 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học và đang thuê trọ cùng một cô bạn thân nữa trong nhà nhà bà Hoàng ở đường Đại Bình.

Theo lời Tiểu Lệ, vào khoảng 21h ngày 16/8, sau khi kết thúc buổi liên hoan với đồng nghiệp, cô trở về nhà. Vì trong bữa tiệc, cô có uống một chút rượu nên sau khi về, cô chỉ tắm qua rồi lên giường ngủ. Hôm đó, cô bạn gái không có nhà.

Chè chén no say, gã trai mò lên giường cô gái trẻ đòi... nói chuyện

Đến đêm 23h đêm, khi đang mơ màng, cô bị đánh thức bởi lời đề nghị “dậy nói chuyện” của một người đàn ông. Không chỉ nói một lần, người này còn lải nhải mãi câu: “Chúng ta nói chuyện đi, gần đây em làm gì vậy?”

Qua tìm hiểu, cảnh sát cũng xác định gã trai say rượu leo lên giường Tiểu Lệ ngủ là cháu của bà Hoàng,chủ nhà. Trước đây, anh ta đã đến nhà bà Hoàng 2 lần và có ấn tượng tốt với cô gái trẻ.

Vào tối ngày xảy ra sự việc, vì cùng bạn uống rượu gần nhà bác mình nên anh ta quyết định vào bà Hoàng ngủ nhờ một đêm.

Có thể trong lúc chếnh choáng hơn men, muốn tìm người nói chuyện, đúng lúc cửa phòng Tiểu Lệ không đóng nên gã trai mới mò vào nằm cạnh và gọi cô gái dậy.

Trước tình huống này, cảnh sát chỉ nhắc nhở chứ không xử phạt. Gã trai trẻ cũng tỏ ra hối lỗi trước hành vi thái quá của mình, hứa sẽ không dám tái phạm.

Qua câu chuyện này, các cô gái trẻ, nhất là những người đang thuê trọ nên rút ra một bài học nghiêm túc. Khi ở nhà một mình, chị em nên đóng cửa chính, thậm chí là cả cửa sổ để tránh rắc rối, phiền toái vào người.

Theo TTVN.

Like and Sharing:

Loading...