Chia tay nhau rồi, em đừng khóc mãi vì người ta chẳng quan tâm đâu…

Chia tay rồi, em đừng dày vò bản thân bằng kỉ niệm. Bởi, người ta bận tạo dựng kỉ niệm với người mới rồi, thời gian đâu mà để ý đến em.

Chia tay nhau rồi, em đừng mãi nhung nhớ một bóng hình rồi khóc thầm. Bởi, em cũng chỉ mệt mỏi thêm thôi. Người ta dành hết thời gian cho người mới rồi, chẳng rảnh rỗi mà quan tâm em như thế nào nữa.

Loading...

Chia tay nhau rồi, em đừng vào timeline của người ta, lục lại từng dòng status người ta viết cho em, từng cái ảnh chụp chung, rồi ôm kỉ niệm chất đống. Bởi, người ta bận viết status cho người mới, bận bên cạnh người mới rồi, thời gian đâu mà đoái hoài đến em.

Chia tay rồi, em đừng dày vò bản thân bằng kỉ niệm. Bởi, người ta bận tạo dựng kỉ niệm với người mới rồi, thời gian đâu mà để ý đến em.

Chia tay nhau rồi, em đừng cứ mãi viết những status đau buồn, đừng share mãi những dòng quotes tâm trạng. Bởi, người ta đang vui vầy bên người mới, hơi đâu mà quan tâm em.

Chia tay rồi, em đừng gục ngã, đừng yếu đuối.

Chia tay nhau rồi, em nhớ giữ sức khỏe. Bởi, người ta bận quan tâm người mới rồi, thời gian đâu mà nhắc nhở em.

Chia tay nhau rồi, em đừng khóc mãi vì người ta chẳng quan tâm đâu...

Chia tay rồi, em đừng mãi yếu đuối. Người ta khinh thường, nhưng cũng chẳng trở về bên em. Chia tay rồi, đừng khư khư giữ mãi kỉ niệm. Vì một khi đã chia tay, kỉ niệm chỉ đơn thuần là tên gọi của một lí thuyết dài dòng-những việc đã xảy ra ở quá khứ.

Chia tay rồi, em đừng vì đau khổ quá mà quên đi bản thân. Sinh ra làm con gái, vốn dĩ đã thiệt thòi. Đừng vì một người xưa cũ mà tự làm mệt bản thân, tự hạ thấp nhân phẩm.

Chia tay rồi, việc gì nên quên thì quên, gặm nhắm kỉ niệm mãi thì được gì, hở em?

Chia tay rồi, em phải yêu thương bản thân hơn, vì nếu em không yêu bản thân thì em có thể yêu ai khác?

Chia tay rồi, em hãy mở lòng mình ra, đừng cố chấp ôm khư khư nỗi buồn. Vì không ai thấu hết cho em đâu… Nhưng em nên nhớ, đừng xem người khác là tất cả. Vì sau cùng, bản thân em phải nhận đủ cả.

Chia tay rồi, đừng ôm mãi nỗi đau cũ. Em ơi…

Loading...