Chọn màu ví hợp mệnh phong thủy năm 2018 để tiền của vào như nước

Trong phong thủy, màu sắc rất quan trọng và mỗi màu nó lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Vậy không biết năm 2018, mọi người nên chọn thế nào để có màu ví phong thủy hợp mệnh? Để mang lại may mắn và tiền vào cửa như nước đây?

Năm 2018 Mậu Tuất, chắc hẳn mọi người luôn cầu mong mình được nhiều may mắn và hạnh phúc. Và để được may mắn hơn nữa, mọi người ai nấy cũng đều quan tâm đến vấn đề màu sắc phong thủy cá nhân như trang phục quần áo, ví tiền… cho đến xe cộ.

Loading...

Trong phong thủy, màu sắc rất quan trọng và mỗi màu nó lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Vậy không biết năm 2018, mọi người nên chọn thế nào để có màu ví phong thủy hợp mệnh? Để mang lại may mắn và tiền vào cửa như nước đây?

Để giúp mọi người không phải đau đầu và mất thời gian khi chọn màu ví cho mình. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chọn ví hợp phong thủy. Mời mọi người cùng đọc bài viết sau đây.

Cách chọn màu sắc của ví hợp phong thủy
Màu xanh đậm

Màu xanh mang ý nghĩa của sự phong phú và là một sự lựa chọn tốt cho ví tiền mang phong thủy đẹp. Gia chủ nào mang mệnh Mộc hay Thủy sẽ rất hợp khi chọn cho mình chiếc ví màu xanh. Mang lại lộc tài, may mắn và tài chính dễ kiếm hơn trong năm Mậu Tuất này.

Tuy nhiên, nếu gia chủ nào mệnh Hỏa, mang nguồn năng lượng lửa thì nên tránh dùng ví màu xanh đậm này nhé. Tránh tiền bạc bị thất thoát và gặp điều không may mắn trong năm Mậu Tuất 2018.

Màu đen

Gam màu đen mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, dễ phối hợp với trang phục của gia chủ. Đồng thời, màu đen còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy mang lại sự may mắn và phát triển tài lộc cho gia chủ. Giúp cho gia chủ có sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Vì thế gia chủ nào mệnh Thủy và Mộc hãy nhanh tay sỡ hữu cho mình một chiếc ví màu đen thần tài này nhé.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là đại diện của gỗ trong phong thủy. Và đây cũng chính là màu sắc mang lại nhiều điều tươi mới cho gia chủ vào năm 2018. Dù cho gia chủ có gặp những điều không vui trong năm cũ, khi sỡ hữu chiếc ví màu xanh lá cây. Sẽ khiến cho gia chủ đó quên muộn phiền, cởi mở hơn và gặp may mắn trong cuộc sống.

Gia chủ nào mang mệnh Mộc, mệnh Hỏa thì hãy sắm ngay cho mình chiếc ví màu xanh lá cây thần tài này nhé. Tuy nhiên, gia chủ nên chọn ví dựa vào kiểu dáng, không gian ví, chất liệu của ví để co một chiếc ví tốt đón năm mới nhé.

Chọn màu ví hợp mệnh phong thủy năm 2018 để tiền của vào như nước

Màu đỏ

Màu đỏ là màu có tác dụng thu hút sự may mắn và giàu có, phong phú cho tài sản của gia chủ. Về mặt Phong thủy, màu đỏ là được nhiều người lựa chọn, nhất là khi vào dịp năm mới với năng lượng lửa. Màu này rất hợp phong thủy cho gia chủ nào mang mệnh Hỏa.

Màu vàng

Gia chủ mệnh Kim nên chọn ví có gam màu vàng nhạt thu hút tiền bạc. Còn khi muốn tiết kiệm được nhiều tiền bạc thì nên chọn ví có màu vàng sậm. Tăng tiền tài thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Giữ ví tiền đúng cách

Ngoài chọn gam màu sắc ví hợp mệnh, gia chủ cũng phải biết đối xử tốt với chiếc ví của mình. Nếu gia chủ muốn nhận được sự đền đáp lại tương tự. Dành một vị trí tốt trong nhà cho chiếc ví của mình và đặt ví ở chỗ đó khi trở về nhà. Một khi gia chủ học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình thì nó sẽ có xu hướng hút tiền tài nhiều về với gia chủ. Nên nhớ tránh ném ví lung tung.

Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví

Gia chủ nên lưu ý không nên để quá nhiều thứ ở trong ví tránh để ví bị căng phồng. Cũng không nên tận dụng các ngăn của chiếc ví để móc khóa hay điện thoại. Gia chủ hãy để riêng ở một chiếc túi khác.

Nên để tiền may mắn trong ví

GIa chủ nên để một vài tờ tiền may mắn trong ví của mình để mang lại lộc tài cho mình. Đồng thời, nếu gia chủ muốn tặng người thân một chiếc ví thì cũng nên làm tương tự như vậy.

Ngọc Hân/ ST!

Loading...