Chồng đi thể dục được 10 phút, nhà cô hàng xóm xuất hiện tiếng động lạ

Nếu không chứng kiến tận mắt chắc có lẽ tôi sẽ vẫn nghĩ mình đang có một gia đình yên ổn hạnh phúc.

Tôi và chồng kết hôn 8 năm trời, có cùng nhau 2 cậu nhóc cực kháu khỉnh. Vợ chồng tôi đẻ liền nên các con đều đã lớn. Chỉ lo tập trung làm ăn kinh tế thế nên sau vài năm cũng gom góp mua được một căn chung cư khang trang.

Loading...

Bên cạnh nhà tôi là Mai. Mai đã qua một đời chồng và hiện đang sống một mình. Có lẽ vì thế mà cô ấy vẫn rất xinh đẹp và nóng bỏng. Lần nào gặp Mai tôi cũng phải xuýt soa. Tôi vẫn hay khẩy tay chồng tôi nhận xét về Mai, chồng tôi mặt lạnh tanh nói một câu “Không phải gu của anh”. Thế là tôi cứ yên tâm mà cười thầm trong bụng, chắc cái gu của chồng tôi nó lạ chứ tôi là đàn bà nhìn Mai còn thấy thích nữa là đàn ông.

Chung cư chỗ tôi trừ phi đóng cửa chứ nếu không chỉ cần nhà hàng xóm bật nhạc hay nói to là nhà bên kia nghe thấy hết. Dạo gần đây, chồng tôi rất siêng năng đi thể dục, gym buổi sáng. Tôi thấy tốt cho sức khỏe nên cũng cổ vũ chồng đi. Thế nhưng cứ chồng tôi đi được mươi mười lăm phút thì i như rằng nhà Mai phát ra những tiếng động khá “lạ”. Tôi biết chắc chắn đó là những âm thanh của việc gì.

Thiết nghĩ, dù độc thân nhưng Mai cũng nên tế nhị, lỡ trẻ con chúng lớn sớm biết được sẽ không hay. Định bụng hôm nào rảnh sẽ góp ý với Mai thì xảy ra chuyện. Hôm ấy, trời mưa phùn nhỏ lại lạnh, chồng tôi vẫn dậy đều đặn đi thể dục. Tôi bảo nghỉ một hôm thì anh nói “quen rồi không đi khó chịu lắm”.

Thấy chồng mặc quần áo đi, sợ anh ướt tôi vội chạy theo mang cho anh cái áo khoác gió nhẹ thì sốc ngất thấy anh len lén đi vào nhà Mai. Và chỉ sau 10 phút thì những tiếng “lạ” ấy bắt đầu phát lên. Tôi như hiểu rõ sự tình. Quả thực nếu không chứng kiến tận mắt chắc có lẽ tôi sẽ vẫn nghĩ mình đang có một gia đình yên ổn hạnh phúc.

Tôi chẳng biết nên làm sao như nào mà cứ thế về nhà ngồi khóc. Chồng tôi xưa nay vốn dĩ không phải người như thế, anh ta còn nói không thích Mai thế mà… Giờ tôi phải làm sao đây, xin cho tôi lời khuyên với. Chẳng nhẽ tôi phải chuyển nhà ư, căn nhà này vất vả lắm vợ chồng tôi mới mua được.. tôi bất lực quá.

Thanh Bình/Khoevadep!

Loading...