Chữa bệnh viêm thấp khớp bằng bài thuốc từ những gia vị có trong bếp

Bệnh viêm thấp khớp không dễ chữa khiến nhiều người khổ sở. Bài thuốc với 4 gia vị trong bếp gồm mù tạt, mật ong, muối, baking soda là gợi ý tốt cho bạn.

Nỗi khổ vì bệnh viêm thấp khớp trong nhiều năm trời chỉ có những người mắc bệnh mới hiểu được hết. Vì thế mà họ không ngần ngại thử rất nhiều loại thuốc và một số bài tập giảm đau mà bạn bè và họ hàng đã mách nước.

Loading...

Tuy nhiên, hầu hết những biện pháp này đều không mang đến một hiệu quả như mong muốn. Cho nên bạn vẫn tiếp tục rơi vào trạng thái đau nhức do thấp khớp gây ra.

Cuối cùng, thuốc giảm đau sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn thoát khỏi những cơn đau tạm thời.

Đau đớn, cứng khớp, nhiều nhất ở quanh hai đầu gối, là một trong những triệu chứng rõ rệt nhất của bệnh thấp khớp. Ngoài hai khớp gối, bệnh còn ảnh hưởng tới nhiều khớp trên cơ thể. Từ đó, chất lượng cuộc sống của bạn sẽ giảm trầm trọng.

Nếu bạn đang muốn tìm những phương pháp chữa trị thiên nhiên, cực an toàn mà ko gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, hãy thử ngay bài thuốc này.

Mù tạt được biết đến là một loại sốt tương quen thuộc dùng trong ẩm thực. Nhưng không chỉ vậy, loại gia vị này còn rất giàu selen và magie, hai hợp chất hữu ích trong việc chống và giảm tác nhân gây viêm trên cơ thể người.

Hướng dẫn:

Nguyên liệu:

1 thìa cafe bột mù tạt, 1 thìa café mật ong tươi, 1 thìa nhỏ muối, 1 thìa baking soda.

Cách làm:

Lấy một chiếc bát thủy tinh và đổ hỗn hợp mù tạt nhuyễn vào. Cho muối, mật ong và cuối cùng là baking soda vào bát.

Trộn đều hỗn hợp trong bát cho đến khi quánh dẻo. Thoa đều hỗn hợp ở các chỗ đau do viêm khớp. Giữ nguyên hỗn hợp này trên chỗ đau ít nhất 2 giờ.

Sử dụng hỗn hợp này liên tục trong vòng 4 – 5 ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy sự cải thiện ở các khớp ngay lần thực hiện đầu tiên.

Loading...