Cô gái nghi bị người yêu đốt gặp nhiều biến chứng thẩm mỹ

Ngày 5-9, BV Chợ Rẫy TP.HCM cho biết bệnh nhân Nguyễn Thị Lan Anh (19 tuổi, ngụ tại Quảng Bình), nạn nhân trong vụ “3 người bị đốt bằng xăng trong phòng bị khóa”, hiện tại sức khỏe đã ổn định.

Theo các bác sĩ, bệnh nhân Lan Anh được chuyển vào khoa Cấp cứu BV Chợ Rẫy lúc 3 giờ 20 ngày 4-9 trong tình trạng bỏng nặng. Khoảng 6 giờ cùng ngày, bệnh nhân được chuyển đến điều trị tại khoa Bỏng-Tạo hình với tình trạng bỏng độ 2, với 42% bề mặt cơ thể bị bỏng. Vùng mặt, cổ là nơi bị bỏng khá nhiều và nặng. Bệnh nhân được theo dõi bỏng hô hấp.

Loading...

Qua một ngày điều trị, chiều 5-9, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định hơn. Mặc dù tiên lượng khả quan nhưng bệnh nhân bỏng khá nhiều phần mặt nên vấn đề thẩm mỹ về sau sẽ có biến chứng gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tinh thần bệnh nhân.

Cô gái nghi bị người yêu đốt gặp nhiều biến chứng thẩm mỹ
Nạn nhân Lan Anh đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy. Ảnh: HP

Sáng cùng ngày, Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin vào khoảng 2 giờ sáng 4-9, tại căn phòng trọ trong hẻm thị xã Dĩ An (Bình Dương), anh Trần Văn Đông cùng vợ và em vợ ngủ trong phòng thì phát hiện mùi xăng. Khi chưa kịp định thần thì lửa phụt cháy dữ dội. Mặc dù đã khống chế nhưng bất thành vì cửa bị khóa bên ngoài. Hậu quả khiến cả ba bị bỏng nặng, nạn nhân Nguyễn Thị Lan Anh phải chuyển lên BV Chợ Rẫy cấp cứu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ghen tuông giữa Nguyễn Thị Lan Anh cùng người yêu sau khi đã chia tay.

Theo PLO.

Loading...