Cô gái Singapore khoe thân hình 6 múi chỉ có 9% mỡ

Melissa Sarah Wee từng là một cô gái thừa cân ở Singapore, quyết thay đổi để chuẩn body fitness với cơ thể săn chắc không chút mỡ thừa, theo Be Fit.

Thân hình 6 múi của Melissa Sarah Wee ngày nay lộ rõ với những thớ cơ hoàn hảo, là niềm ao ước của nhiều quý ông tập gym. Cô gái với quá khứ thừa cân lúc học phổ thông nay trở nên nổi tiếng về hình thể trên khắp thế giới. Melissa từng ăn không kiểm soát, cơ thể mập mạp, thậm chí chạm ngưỡng béo phì và trở thành trung tâm các cuộc trêu ghẹo của bạn đồng môn.

Loading...

Tôi mất cả thời con gái để tự ti và muộn phiền về cơ thể mình“, cô gái trẻ chia sẻ.

Gia đình sau đó sang Mỹ định cư, Melissa quyết tâm thay đổi. 10 năm với bao nỗ lực không ngừng nghỉ đủ biến một cô gái tạng người béo tròn trở thành hình mẫu thể hình lý tưởng. Đó là một chặng đường dài với rất nhiều quyết tâm, mồ hôi nước mắt chứ không dễ dàng, song Melissa may mắn có gia đình bên cạnh động viên, hỗ trợ.

Ở tuổi ngoài 20, cô đến với phòng gym và mê mẩn lúc nào không hay. Cô trở nên yêu thích việc tập luyện vì hoạt động thể chất giúp cơ thể săn chắc, thon gọn vóc dáng và trở nên yêu đời hơn. Gym trở thành một phần cuộc sống khi cô tập luyện 2 tiếng mỗi ngày, 6 ngày trong tuần.

Cô gái Singapore khoe thân hình 6 múi chỉ có 9% mỡ
Một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất của Melissa trước khi tập luyện. Ảnh: B.F

Song hành cùng chế độ tập luyện nghiêm túc, đều đặn, cô gái gốc Singapore tự thiết kế chế độ ăn giàu protein, nhiều rau xanh, nói không với thức ăn nhanh tiện lợi, nước có ga và sử dụng tinh bột tốt. Một bữa ăn điển hình của Melissa gồm nhiều rau xanh, nấm xào và 2 quả trứng luộc. Để cơ thể hấp thụ tốt nhất nguồn dinh dưỡng từ thức ăn, cô chia thành nhiều bữa nhỏ thay vì dồn năng lượng vào một bữa chính.

Cô gái Singapore khoe thân hình 6 múi chỉ có 9% mỡ
Vóc dáng săn chắc, không chút mỡ thừa trong hiện tại của Melissa. Ảnh: N.S.

Kiên trì ăn uống và tập luyện, Melissa hướng tới chuẩn cơ thể fitness với những thớ cơ tuyệt đẹp. Sau khoảng 10 năm tập luyện, hiện nay ở tuổi 31, Melissa sở hữu thân hình chuẩn đến khó tin với 9% lượng mỡ trong tổng cơ thể. Cô gái trẻ tham gia một số cuộc thi hình thể cho phái đẹp tại Mỹ và dành nhiều giải thưởng.

Melissa thường chia sẻ những kinh nghiệm tập luyện để truyền cảm hứng vận động cho các bạn gái trẻ kém tự tin về hình thể. Trang cá nhân của Melissa cập nhật thường xuyên những chia sẻ tập luyện và thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Theo VNexpress.

Loading...