Cô nhân tình quyết phá nhà tôi nếu không cưới được chồng tôi

Khi tức giận quá tôi đã nhắn tin nói vài lời xúc phạm cô gái đó, cô ta tỏ rõ ý định nếu không lấy được chồng tôi thì sẽ làm gia đình tôi tan nát.

Tôi và chồng yêu nhau 2 năm trước khi cưới, cưới 3 năm và tới giờ đã có bé trai hơn một tuổi. Cuộc sống gia đình vui vẻ hạnh phúc, hòa thuận, trên dưới không có vấn đề gì phải khúc mắc. Hai vợ chồng cùng nhau gây dựng sự nghiệp, đến với nhau 2 bàn tay trắng nhưng nhờ chúng tôi cùng phấn đấu vươn lên có thêm sự giúp đỡ của gia đình anh. Anh giỏi ngoại giao và giỏi định hướng kinh doanh nhưng hời hợt không quản lý được tiền bạc, còn tôi kỹ càng, giỏi tính toán, cân đối tài chính. Vì vậy vợ chồng cùng mở công ty riêng, kinh doanh tương đối thuận lợi. Anh lo phần đối ngoại tìm kiếm chăm sóc khách hàng, còn tôi quản lý tài chính và mọi việc nội bộ trong công ty.

Giờ vợ chồng tôi có nhà cao cửa rộng, xe hơi riêng, kinh doanh tương đối ổn. Mọi việc phát sinh từ việc anh ra ngoài giao tiếp với khách hàng và bắt đầu có những cuộc nhậu nhẹt chiều khách, đương nhiên có những chuyện nhạy cảm phát sinh. Tuy không nói ra nhưng trong thâm tâm tôi cũng tự xác định việc đi bia ôm hay tay vịn thì chắc chắn chồng tôi không thể tránh khỏi, nhưng đó chỉ là công việc, sau đó vợ con và gia đình vẫn phải trên hết. Công bằng mà nói, anh là người biết lo cho gia đình, rất yêu thương vợ con, có ý chí và quyết tâm cao. Anh muốn gia đình sung túc, sau này con phải học ở những trường tốt nhất. Nếu mọi việc chỉ dừng lại ở việc anh đi bia ôm và tay vịn với khách thì không nói, thời gian gần đây anh bắt đầu có những biểu hiện lạ. Anh đi khách thường xuyên hơn, xài nhiều tiền hơn và thường về trễ.

Với linh cảm của người phụ nữ, tôi bắt đầu nghi ngờ, để ý và theo dõi, tôi phát hiện rất nhiều hình anh và cô gái đó chụp chung trong điện thoại (anh đã xóa nhưng còn nằm trong thùng rác mà không biết). Tôi chất vấn, làm um lên, anh nói với tôi là một lần đi tiếp khách trên đó (nơi cô gái ấy sống, cách nhà tôi khoảng 200km) có người giới thiệu và đã quen biết rồi cặp kè, anh chỉ vui chơi qua đường thôi. Tôi yêu cầu anh cho số điện thoại để kiểm chứng. Tôi gọi cho cô gái đó, không chửi rủa cũng chẳng trách móc. Cô ấy nói là yêu anh thật lòng chứ không có mục đích gì khác.

Sau bao ngày suy nghĩ tôi đã chấp nhận tha thứ cho anh để hàn gắn lại. Nói tha thứ nhưng mỗi khi nhớ đến mọi nỗi đau lại ùa về, tôi sinh ra cáu gắt với chồng nhiều, có lẽ cũng vì vậy mà đẩy chồng đi xa hơn. Một mặt cô gái đó vẫn quyết tâm với tình yêu của mình (cô ta rất hung dữ mà lại miệng lưỡi nữa). Chồng tôi từ ngày đó thì không dám lên trên chỗ cô ta nữa nhưng cô ta có thể vẫn xuống thành phố để gặp chồng tôi. Quả thật đúng như vậy, họ đã lại gặp nhau. Tôi phát hiện, thấy bực bội lắm, tôi và mẹ chồng định đi gặp họ mà tiếc là không gặp được. Tôi hỏi, anh thừa nhận là không kiềm chế nổi nên đã đi gặp, anh bảo do ham muốn chứ không yêu cô ta. Một lần nữa trái tim tôi tan nát. Tôi chửi rủa anh, mong vơi bớt nỗi đau trong lòng.

Khi tức giận quá tôi đã nhắn tin nói vài lời xúc phạm cô gái đó, cô ta tỏ rõ ý định nếu không lấy được chồng tôi thì sẽ làm gia đình tôi tan nát. Cô ta mượn nhiều số điện thoại để nhắn tin uy hiếp tinh thần tôi, hù dọa sẽ làm chuyện này chuyện kia với tôi, sau đó còn nói sẽ gửi clip sex cho tôi xem. Tôi đã trải qua nhiều chông gai trong cuộc sống nên mấy lời cô ta nói không làm bản thân sợ, chỉ thấy coi thường thôi. Tôi không hiểu tại sao cô ta có thể ngang ngược như vậy. Lần này, khi chửi anh xong tôi đã quyết định ly dị vì không thể tin tưởng chồng được nữa. Tôi đã gọi luật sư để chuẩn bị thủ tục nhưng anh lại van xin, nói giờ đã sáng mắt ra rồi. Anh nói tôi hãy cho thời gian để chứng minh lời nói đó.

Chồng tôi còn bảo đừng để cô ta kích động rồi buông bỏ tất cả thì đã trúng kế. Giờ anh mới hiểu bản chất và ý đồ của cô ta, anh cầu xin tôi đừng quyết định vội vàng. Anh sẽ không thể sống nếu thiếu tôi và con được. Ngay lúc này đầu óc tôi dường như trống rỗng, mọi người hãy tư vấn giúp tôi.