Công thức tinh dầu hoa oải hương tăng khoái cảm tình dục

Những gì bạn cần để hoàn thành thời gian hạnh phúc là một đêm của niềm đam mê và khoái cảm tình dục. Tinh dầu hoa oải hương sẽ giúp bạn tăng ham muốn tình dục.

Hãy tưởng tượng một đêm lãng mạn với bạn tình, nhảy một điệu nhạc ngọt ngào, bữa ăn tối dưới ánh nến ánh vàng, cái ôm đầy đam mê và những nụ hôn say đắm – tình yêu bồng bềnh như trên mây.

Loading...

Những gì bạn cần để hoàn thành thời gian hạnh phúc là một đêm của niềm đam mê và khoái cảm tình dục.

Đôi khi, ngay cả sau khi có một buổi tối huyền diệu với bạn tình, do nhiều nguyên nhân như căng thẳng, mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục, …, một đêm tình dục có thể không được tốt. Vì vậy, tâm trạng thoải mái là một điều rất quan trọng.

Nhiều người dựa vào thuốc và thậm chí cả rượu để tăng ham muốn tình dục, nhưng họ có thể không nhận thức được những tác dụng phụ tiềm năng.

Dựa vào các biện pháp thiên nhiên để tăng ham muốn tình dục luôn luôn là tốt nhất cho bạn, giúp bạn thưởng thức quan hệ tình dục tốt hơn và không để bạn tình của bạn thất vọng.

Có một số thành phần tự nhiên có thể giúp làm tăng khoái cảm tình dục của các cặp đôi.

Tinh dầu hoa oải hương là một tinh dầu thảo dược có thể được sử dụng với những thành phần khác để tăng cường “khoái cảm làm tình” của các bạn.

Dưới đây là công thức tinh dầu hoa oải hương có thể được thực hiện tại nhà và được sử dụng trong thời gian bạn vui vẻ trên giường với người tình.

tinh-dau-oai-huong

Công thức:

Thành phần bắt buộc: tinh dầu oải hương và tinh dầu gỗ đàn hương.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tinh dầu hoa oải hương giúp làm dịu các dây thần kinh và giảm căng thẳng.

Hương thơm nhẹ nhàng của tinh dầu hoa oải hương cũng giảm các triệu chứng của bệnh trầm cảm và lo âu, đặc biệt vào ban đêm.

Hương thơm gợi cảm của tinh dầu hoa oải hương làm tăng hưng phấn và khơi dậy ham muốn tình dục ở cả “hai đối tác”. Nó cũng được biết đến để giúp các cặp vợ chồng đạt cực khoái mãnh liệt, hương thơm của oải hương có khả năng giúp não thư giãn và chỉ tập trung vào những khoái lạc.

Ngoài ra, sự kết hợp của các loại tinh dầu hoa oải hương và gỗ đàn hương, khi được sử dụng để massage cơ thể gợi cảm giúp làm tăng lưu lượng máu đến “cô bé” và “cậu bé”, giúp “cậu bé” cương cứng mạnh hơn.

Hỗn hợp này cũng kích thích các tế bào não sản xuất hormone làm tăng ham muốn tình dục, giúp người đàn ông kéo dài cuộc yêu.

kich-thich-ham-muon

Các bước để chuẩn bị:

  • Thêm một vài giọt tinh dầu oải hương vào một vài giọt tinh dầu gỗ đàn hương.
  • Bạn có thể lưu trữ hỗn hợp này trong một cái chai; tuy nhiên, hãy lắc kỹ trước khi dùng.

Cách sử dụng:

  • Bạn có thể sử dụng hỗn hợp tinh dầu này mát-xa cơ thể gợi cảm được thực hiện như một phần của màn dạo đầu.
  • Xoa một chút hỗn hợp này tại những nơi như cổ tay, dái tai, cổ, …, giúp khơi dậy ham muốn của bạn tình trước khi quan hệ tình dục.
  • Nhúng gạc bông vào hỗn hợp này và đặt chúng gần giường và cửa sổ, để phòng của bạn được lấp đầy hương thơm kích thích tình dục này.

Loading...