Đặc điểm tướng phụ nữ giỏi chuyện ấy, năng lực phòng the mạnh mẽ

Đặc điểm tướng mạo phụ nữ giỏi chuyện ấy sẽ như thế nào? Đó là người phụ nữ có chân thon, mông to và cong, khuôn mặt thanh thoát, dáng đi tự tin…

Phụ nữ có chân thon, mông to và cong

Có một thực tế rằng, kích cỡ đôi chân thon gọn của phụ nữ có tỷ lệ phù hợp với xương chậu khiến các thao tác khi “ân ái” dễ bề xoay xở hơn. Dân gian xưa cũng thường truyền tai nhau rằng “nên lấy vợ mông to”. Lý do là mông to dễ thụ thai và dễ bề sinh nở hơn.

Nếu cô gái sở hữu cặp mông cong nữa thì lại càng hoàn hảo, bởi đó là biểu hiện của sự sung sức. Ngược lại, cô gái sở hữu cặp mông bẹt thường được coi là rất “lười” trong việc ân ái.

Khuôn mặt thanh thoát

Một người phụ nữ có khuôn mặt hồng hào, da dẻ mịn màng căng mịn thường là những người có nhiều ham muốn và rất mạnh mẽ, cởi mở trong “chuyện ấy”.

Ngược lại, người có khuôn mặt tối, da dẻ xấu, sắc mặt kém tươi hoặc đen xỉn màu… không chỉ là biểu hiện của người có sức khỏe kém, mà khả năng tình dục cũng không đáng kể.

Ngoài ra, còn có một số ít phụ nữ có khuôn mặt nổi mụn nhẹ cũng có năng lực “phòng the” tương đối dồi dào.

Phụ nữ có dáng đi tự tin

Một người phụ nữ có tư thế và phong thái đẹp, gợi cảm thường có xu hướng ham muốn tình dục cao hơn. Những người khi di chuyển hoặc vận động mà bộ ngực có sự rung lắc nhẹ, đàn hồi tốt, vòng hông nảy nở, cơ bắp vùng lưng rắn rỏi, uyển chuyển, có sức mạnh, động tác tích cực và hoạt bát, thì đều được xem là những người có khả năng tình dục khá mạnh.

Ngược lại, người phụ nữ lãnh đạm thường thả rũ cơ thể, thiếu sức sống, các cơ chảy xệ, mông phẳng, vóc dáng thiếu độ gợi cảm thì thường có nhu cầu “chuyện ấy” ít hơn.

Phụ nữ biết cách hôn

Hầu hết hơn 90% các cuộc yêu sẽ đều bắt đầu từ những nụ hôn. Khi hai người đã trở nên thân mật hơn hãy chú ý đến cách hôn của nàng.

Nếu nàng sẵn sàng dành cho bạn một nụ hôn thật sâu, say đắm, cuồng nhiệt và dùng hơn một sự động chạm cơ thể đặt tay vào ngực bạn, ôm vòng qua eo hay ép sát ngực cô ấy vào bạn… thì chắc chắn trong chuyện “ân ái” nàng cũng sẽ có kỹ nghệ riêng và sẵn sàng phiêu lưu cùng bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Source: Đặc điểm tướng phụ nữ giỏi chuyện ấy, năng lực phòng the mạnh mẽ