Đàn bà muốn giữ chồng, không chỉ bằng tình mà cần dùng cả chiêu trò

Yêu thương chưa đủ, đôi khi phụ nữ cũng cần có những chiêu trò để chồng luôn say mê, hết lòng vì gia đình phụ nữ nhé.

Tăng cường sự kết nối

Cuộc sống bận rộn và mỗi người đều có những kế hoạch, công việc riêng phải hoàn thành. Nhưng bạn nên nhớ, để có một mối quan hệ tốt, cả hai phải duy trì mối liên lạc. Điều quan trọng là không được để mọi thứ trở nên mờ nhạt.

Trong ngày, khi cả hai đang ở nơi làm việc, hãy nhắn một cái tin: “Em yêu anh” hoặc tranh thủ gọi điện vào buổi trưa để hỏi thăm một chút.

Bạn không nên làm điều này quá nhiều lần trong ngày vì nó sẽ phản cảm, gây phiền phức, ảnh hưởng đến giờ giấc làm việc của chồng. Thậm chí anh ấy còn nghĩ bạn đang kiểm soát chồng.

Nhưng bạn nhất định phải lựa thời điểm hợp lí để duy trì sự liên lạc vì đấy là cách giúp anh ấy hiểu rằng bạn đang nghĩ về chồng.

Cuối ngày hãy dành cho chồng câu hỏi: “Ngày của anh thế nào?”. Điều này giúp chồng bạn hiểu rằng bạn đang quan tâm và tạo sự chia sẻ giữa hai vợ chồng. Đừng quên nghệ thuật lắng nghe cần phải được áp dụng sau đó khi anh ấy bắt đầu kể chuyện.

Luôn mỉm cười khi bắt gặp ánh mắt của đối phương

Rất nhiều đàn ông đã thừa nhận rằng, họ bị cuốn hút bởi khuôn mặt của phụ nữ, say mê vóc dáng gợi cảm nhưng chính nụ cười mới là thứ giữ chặt trái tim họ. Với đàn ông, nụ cười của người phụ nữ họ yêu không chỉ khiến gương mặt nàng trở nên rạng rỡ mà còn khiến đàn ông cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Nụ cười của vợ như sự công nhận cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, như sự cảm ơn chồng đã luôn đối xử với mình thật tốt, sẽ giúp đàn ông cảm thấy dễ chịu, thư giản. Vậy nên, phụ nữ chỉ cần luôn mỉm cười với chồng mỗi khi bắt gặp ánh mắt của anh ấy đã dư sức khiến chàng yêu bạn cuồng say cả đời.

Đàn bà muốn giữ chồng, không chỉ bằng tình mà cần dùng cả chiêu trò

Một nụ hôn khi thức giấc

Đừng rời khỏi giường ngay lập tức mỗi khi thức giấc. Hãy cứ mặc kệ bữa sáng chưa chuẩn bị, hãy mặc kệ việc bạn chưa vệ sinh cá nhân. Việc đầu tiên phụ nữ nên làm vào mỗi sáng chính là dành cho chồng một nụ hôn kèm theo lời “chào buổi sáng anh yêu”.

Sau đấy, bạn có thể loanh quanh nấu buối sáng, chuẩn bị đi làm và làm tất cả những việc bạn cần. Bởi đơn giản rằng, nụ hôn của bạn đã dư năng lượng yêu thương để chồng bạn hạnh phúc ngất ngây cả ngày.

Đừng liên tục chỉ trích

Thi thoảng, anh ấy có thể vất những đôi giày, những chiếc tất chân của mình lung tung… hoặc một món đồ nào đó anh ấy để quên đồ đâu đó trong nhà. Chắc chắn, khi đó bạn sẽ cảm thấy khá bực bội. Tuy nhiên, đừng liên tục chỉ trích chồng. Thay vì chê bai, mắng mỏ, hãy nhẹ nhàng góp ý với anh ấy.

Đàn ông cũng muốn cảm thấy được đánh giá cao. Vì vậy người vợ khôn ngoan nên tránh các thói quen tiêu cực tiêu cực như đổ lỗi, đe dọa, trừng phạt hoặc chỉ trích.

Bạn có thể đưa ra một danh sách những điều bạn cảm thấy không thoải mái và góp ý một lần để anh ấy nhận thức thay vì tối ngày cằn nhằn về những điều mà anh ấy làm chưa đúng như mong đợi của bạn.

Giữ gìn ngoại hình, vóc dáng

Một trong những yếu tố tiên quyết chính là việc bạn cần phải biết chăm sóc bản thân Điều này sẽ giúp bạn luôn đẹp trong mắt chồng, không tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình mình.

Thanh Thanh (t/h)/Khoevadep!