Đàn ông không muốn yếu sinh lý, hãy cảnh giác những công việc này

Thức khuya cũng là một nguyên nhân khiến đàn ông dần mất phong độ. Hãy tránh những công việc đòi hỏi phải làm việc ban đêm nếu như bạn không muốn bị yếu sinh lý.

Theo Dân Việt, số liệu từ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho thấy, rối loạn cương dương là vấn đề được quan tâm bởi số lượng nam giới mắc bệnh này ngày càng tăng (một khảo sát thực hiện năm 2017 cho thấy có trên 50% nam giới bị rối loạn cương dương ở độ tuổi từ 40 – 70).

Loading...

Theo ước tính đến năm 2025, số lượng nam giới mắc rối loạn cương dương cán mốc 320 triệu người), xu hướng mắc bệnh rối loạn cương đang ngày càng trẻ hóa, và điều quan trọng là chất lượng cuộc sống của người dân đã tăng lên yêu cầu về “ăn ngon mặc đẹp” cũng như hưởng thụ cuộc sống tăng cao.

Vậy, nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới. Theo các chuyên gia, môi trường công việc cũng như áp lực là một trong những nguyên nhân gây căng thẳng và ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sinh lý, gây rối loạn cương dương.

Theo khảo sát, nhân viên văn phòng thường có thói quen ngồi làm việc nhiều giờ trên máy tính, ít vận động, thậm chí là lười uống nước. Điều này về lâu dài gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe sinh sản cũng như khả năng “yêu”. Ngồi quá lâu có thể gây cản trở tới quá trình lưu thông máu tới bộ phận sinh dục, suy giảm chức năng tình dục.

Bên cạnh đó, những công việc gây căng thẳng, áp lực cũng cũng là một tác nhân gây suy giảm ham muốn tình dục. Ví dụ như nhân viên kinh doanh (áp lực về mặt doanh số) hoặc những công việc khác tương tự. Vậy nên, trong công việc, kiểm soát tâm trạng rất quan trọng, tránh rơi vào tình trạng căng thẳng kéo dài.

Đàn ông không muốn yếu sinh lý, hãy cảnh giác những công việc này

Theo các chuyên gia, nam giới làm việc trong môi trường ô nhiễm như công nhân hoặc nơi làm việc có chứa chất hóa học độc hại cũng đáng cảnh báo. Các chất gây hại sức khỏe có thể xâm nhập và ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, nguy hiểm có thể dẫn đến vô sinh.

Thức khuya cũng là một nguyên nhân khiến đàn ông dần mất phong độ. Hãy tránh những công việc đòi hỏi phải làm việc ban đêm nếu như bạn không muốn bị yếu sinh lý.

Ngoài tác động công việc, một số thói quen xấu như: Hút thuốc lá, uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, ăn thực phẩm chế biến sẵn nhiều… đều có thể gây nguy hại cho nam giới. Thuốc lá làm giảm lưu lượng máu tới cơ quan sinh dục, điều này đã được các nhà khoa học chứng minh.

Tùng Bách/Ngaynay!

Loading...