Đánh bay bệnh viêm phế quản bằng hỗn hợp chuối và nước

Cơn ho dai dẳng hay thậm chí bệnh viêm phế quản gây ra rất nhiều khó chịu cho bạn và những người xung quanh. Hãy thử phương thuốc tại nhà này trước khi bạn thử bất kỳ loại thuốc nào để chữa trị các vấn đề này.

Bạn sẽ cần một vài quả chuối, nước ấm và mật ong. Chuối bóc bỏ vỏ và đem nghiền nát. Sau đó, cho nước nóng và 2 muỗng cà phê mật ong vào. Để lại hỗn hợp trong 45 phút.

Loading...

Uống 100 ml hỗn hợp này 3-4 lần mỗi ngày trong một tuần và cảm nhận sự khác biệt. Hãy chuẩn bị hỗn hợp này tươi mỗi ngày. Nếu biện pháp khắc phục này không kiềm chế được cơn ho của bạn, bạn hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ sau một tuần thử cách khắc phục này.

Bây giờ, dưới đây là những biện pháp điều trị khác đối với bệnh viêm phế quản.

1. Hành cũng có thể là một phương thuốc tốt để điều trị viêm họng và viêm phế quản. Tiêu thụ một muỗng cà phê nước ép hành vào mỗi buổi sáng.

2. Tỏi có thể là một phương thuốc tốt để điều trị bệnh viêm phế quản. Nó là một chất kháng sinh tự nhiên và cũng có đặc tính kháng virus. Ăn tỏi sống nghiền mỗi buổi sáng khi dạ dày trống rỗng.

3. Uống nước bột nghệ vì các đặc tính chống viêm của nghệ có thể giúp bạn thoát khỏi các chất nhầy dư thừa.

4. Vitamin C rất quan trọng để tăng cường khả năng miễn dịch. Nước cam cũng có tác dụng tốt để làm dịu cổ họng của bạn.

5. Gừng có đặc tính chống viêm. Hãy uống trà gừng 2-3 lần một ngày để làm dịu cổ họng của bạn.

6. Các chất nhầy có trong màng phế quản có thể được xóa sạch bằng nước muối ấm. Bạn cần phải súc miệng nước muối ấm vài lần mỗi ngày nếu bạn đang bị ho.

7. Mật ong có tác dụng làm dịu cổ họng của bạn vì nó có đặc tính kháng khuẩn. Nó cũng tăng cường khả năng miễn dịch. Tiêu thụ một thìa cà phê mật ong mỗi ngày để ngăn chặn ho.

Loading...