Đâu là chòm sao khôi phục nhanh nhất sau khi chia tay và ngược lại?

Có những người mất rất nhiều thời gian để tâm trạng bình thường trở lại sau khi chia tay hay gặp những tổn thương trong tình cảm, còn có những người chỉ cần vài ngày mà thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4), Nhân Mã (23/11 – 21/12), Song Tử (21/5 – 21/6): Trời sinh lạc quan không sợ thất bại

Nhân Mã, Bạch Dương và Song Tử đều là những cung Hoàng đạo trời sinh cực kỳ lạc quan. Nhưng không phải họ vô cảm, chỉ là 3 cung Hoàng đạo này rất biết cách che giấu những đau thương vụn vỡ trong linh hồn mình lại thật khéo léo.

Loading...

Họ sẽ tự bắt đầu một đoạn tình cảm mới, thật lãng mạn và ngọt ngào để bản thân dễ chịu hơn. Bạch Dương luôn sống với tinh thần nhanh như điện xẹt, họ luôn sẵn sàng để hướng đến những mục tiêu mình đã chọn, những điều mình mong muốn nên sẽ chẳng độc thân được lâu.

Song Tử cũng chẳng khác biệt, họ có quá nhiều phương án dự phòng nên sẽ chẳng cảm thấy cô đơn cho dù bị bỏ lại. Nhân Mã sẽ lựa chọn đi du lịch, thay đổi môi trường, không khí và gặp những người bạn mới, sự bận rộn đấy khiến họ nhanh chóng quên đi mọi thứ thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10), Song Ngư (19/2 – 20/3): Rất nhanh tìm thấy niềm vui mới

Hai cung Hoàng đạo này luôn khá đa tình, nhưng không nặng tình. Họ có thể khá đau thương khi vừa mất đi một người yêu dấu, buồn đến mức không muốn làm gì nữa. Thế nhưng người ưa xã giao như Thiên Bình cũng không khép mình lại, vẫn muốn chuyện trò cùng mọi người. Nên mới nói Thiên Bình chẳng độc thân được lâu dài.

Song Ngư sẽ tự rút mình vào thế giới mơ mộng, khi mà hiện thực cuộc sống không đủ để làm họ an lòng. Nhưng trời sinh Song Ngư không phải kẻ chịu được cô độc, sẽ có rất nhiều người vì sự yếu đuối của họ mà đồng tình xót thương, rồi dần thương lại thành yêu lúc nào không biết.

Ngược lại với những cung Hoàng đạo trên, đây lại chính là những cung Hoàng đạo cần một thời gian rất dài để tâm trạng có thể trở lại được bình thường.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5), Cự Giải (22/6 – 22/7), Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Ba cung Hoàng đạo này bị chuyện chia tay ảnh hưởng rất nhiều. Họ vốn là những người có tham vọng chiếm hữu rất cao, lòng bi thương đau đớn cũng là do muốn giữ lại chẳng được, luôn quan tâm và săn sóc quá nhiều nhưng đổi lại chỉ nhận được sự thờ ơ.

Đau thương quá nhiều cũng bởi vì quá khứ, họ cũng phải đấu tranh khá nhiều để vượt qua tất cả, nhưng đau đớn lâu dài biến thành thù hận. Hãy tập sống buông bỏ, mới khiến lòng nhẹ nhàng để có sức lực bước tiếp.

Kim Ngưu ghét nhất cảm giác an toàn bị dao động, cuộc sống yên bình họ luôn cố gắng bị đổ vỡ. Nhưng những cảm xúc suy nghĩ u uất bị Kim Ngưu che giấu rất tốt, họ sẽ cố gắng hết mình để bước tiếp, có những chọn lựa mới.

Cự Giải sợ nhất sự chia lìa. Tình yêu đối với họ là một phần quá lớn của cuộc sống, nếu mất đi chẳng khác nào mất nửa linh hồn. Cần rất lâu mới có thể khiến họ được trở về chính mình.

Bọ Cạp yêu cuồng nhiệt, nên nỗi hận cũng là khắc cốt ghi tâm. Họ không buông bỏ được hết thảy, mà vẫn còn quyến luyến quá khứ khá nhiều. Bản thân cũng biết cuộc đời là một chuỗi những biến chuyển nhưng Bọ Cạp khó mà một đao cắt đứt hết tất cả những tơ lòng vấn vương…

Bảo Ninh / Theo Helino!

Loading...