‘Điểm G’ giúp chinh phục đối phương ở phụ nữ và nam giới

Cả đàn ông và phụ nữ đều chú trọng vẻ đẹp hình thể, đặc biệt khi quan hệ tình dục, họ thường bị mê hoặc bởi những đặc điểm dưới đây.

Phụ nữ hấp dẫn bao giờ cũng khiến đàn ông mê mẩn, vẻ đẹp bên ngoài là một trong những yếu tố tác động không nhỏ tới đời sống tình dục của cả hai. Tất nhiên bên cạnh hình thể, còn rất nhiều “mảnh ghép” khác giúp hai bạn hòa hợp trong tình dục.

Loading...

1. Theo một cuộc khảo sát gần đây, có tới 85% đàn ông khi được hỏi cho biết họ thích những phụ nữ có đường cong hoàn hảo. Đường cong trên cơ thể phụ nữ là điều hấp dẫn thị giác khi lần đầu gặp mặt.

2. Hầu hết đàn ông thừa nhận họ thích nhìn vòng một phụ nữ, đây là vấn đề sinh lý hết sức bình thường.

3. Những người phụ nữ sỡ hữu thân hình hơi gầy không cần quá lo lắng. Thân hình thon gọn, đặc biệt là vòng 3 săn chắc luôn khiến đàn ông mê mẩn.

4. Sức hút cuối cùng ở phụ nữ chính là đôi chân. Một đôi chân dài và sexy là hình mẫu phụ nữ quyến rũ mà mọi đàn ông mơ ước. Đàn ông thường không chú ý nhiều tới đôi tay phụ nữ.

'Điểm G' giúp chinh phục đối phương ở phụ nữ và nam giới

5. Đối với phụ nữ, họ không đòi hỏi quá nhiều ở đàn ông vấn đề hình thể. Sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn cũng chưa chắc khiến phụ nữ thích thú. Vậy nên, đàn ông không cần quá chú trọng điều này.

6. Hầu hết phụ nữ thừa nhận rằng họ thường chú ý tới cánh tay đàn ông, đối với họ cánh tay gợi sự bao bọc an toàn. Họ không chú ý nhiều tới đôi chân của nam giới.

7. Điều hấp dẫn chung ở cả đàn ông và phụ nữ là đôi mắt. Một đôi mắt có hồn bao giờ cũng sẽ gây ấn tượng ngay từ lần đầu. Đôi mắt có thể nói lên cảm xúc của đối phương.

Theo Tntuc!

Like and Sharing:

Loading...