Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không giải độc thận?

Sỏi thận, tiểu tiện ra máu, chấn thương thận cấp tính, bệnh thận đa nang, hội chứng thận hư,… có thể sẽ xảy ra nếu bạn không giải độc thận.

Thận là cơ quan rất quan trọng. Chúng giúp loại bỏ các chất thải từ máu ra khỏi cơ thể và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Thận có xu hướng làm việc rất vất vả để đào thải tất cả độc tố ra khỏi cơ thể. Khi bạn tiếp tục tiêu thụ thức ăn chứa độc tố nhiều hơn, thận có xu hướng cảm thấy gánh nặng.

Bạn cần uống nhiều nước để giúp thận làm việc tốt. Ngoài ra, một số loại rau rất giàu khoáng chất như kali giúp chức năng thận tốt hơn.

Loading...

Ăn nho, cam, chanh ngọt, kiwi, chuối, mơ và mận sẽ giúp cho thận. Ngoài ra, cơ thể bạn sẽ đào thải axit uric khi bạn ăn uống lành mạnh. Hãy tránh uống rượu, socola và caffeine.

Các loại thực phẩm giúp giải độc thận là ớt đỏ, súp lơ, cải bắp, táo, tỏi, hành tây, các loại quả mọng và nam việt quất.

Dưới đây là những vấn đề có thể xảy ra nếu bạn không giải độc thận:

1. Chấn thương thận cấp tính

Chấn thương thận trong trường hợp mất máu nhiều xảy ra cũng có thể dẫn đến suy thận.

2. Sỏi thận

Khi các hóa chất tích tụ với nhau và hình thành sỏi thận. Khi nồng độ axit uric, canxi hoặc nồng độ oxalate trong nước tiểu tăng, sỏi thận được hình thành.

3. Tiểu tiện máu

Khi máu đi vào nước tiểu do rối loạn như sỏi thận, nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc ung thư đường tiết niệu, sau đó tiểu máu xảy ra.

4. Bệnh mãn tính

Bệnh tiểu đường và cao huyết áp cũng có thể gây tổn thương thận. Đó là lý do tại sao, nó là tốt hơn để duy trì một lối sống lành mạnh.

5. Bệnh thận đa nang

Rối loạn này có thể làm hư thận; một số người thường sinh ra mắc bệnh thận này.

6. Nước tiểu có protein

Khi protein bị rò rỉ vào nước tiểu, rối loạn này xảy ra. Nó là tốt hơn để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ khi bạn bị đau trong thận vì bất kỳ lý do nào.

7. Hội chứng thận hư

Khi nồng độ protein quá cao trong nước tiểu (do rối loạn khác như bệnh tiểu đường), rối loạn này xảy ra. Nó có thể gây tổn hại mạnh cho thận.

Like and Sharing:

Loading...