Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn uống lá hương nhu với sữa?

Hỗn hợp lá hương nhu với sữa có chứa đặc tính chữa bệnh giúp chữa trị cảm cúm, cải thiện sức khỏe tim, đánh tan sỏi thận, ngăn ngừa ung thư…

Những phương pháp tự nhiên để điều trị các bệnh khá hiệu quả khi sử dụng một cách thường xuyên và bạn không phải lo lắng về bất kỳ tác dụng phụ tiềm năng nào.

Loading...

Bạn có biết rằng lá hương nhu (tulsi), còn được gọi là thánh basil đi kèm với nhiều dược tính có thể điều trị các rối loạn khác nhau?

Khi được trộn với sữa, hiệu quả dược tính của hương nhu tăng lên và bạn gặt hái được những lợi ích sức khỏe của cả 2 thành phần mạnh mẽ này!

Chỉ cần lấy 3-4 lá hương nhu đem rửa sạch, cho chúng vào xoong sữa đun sôi. Sau đó, đổ hỗn hợp lá hương nhu với sữa vào một cốc. Tiêu thụ hỗn hợp này vào mỗi buổi sáng khi bụng đói.

Dưới đây là những lợi ích của hỗn hợp lá hương nhu với sữa mà giúp cải thiện sức khỏe của bạn:

1. Chữa trị cảm cúm

chua-tri-cam-cum

Thuộc tính chống viêm có trong lá hương nhu cùng với đặc tính chữa bệnh của sữa, hỗn hợp này có thể làm giảm nhiệt độ cơ thể và làm giảm các triệu chứng của bệnh cúm, do đó chữa trị rối loạn này một cách nhanh chóng.

2. Cải thiện sức khỏe tim

Lá hương nhu được đóng gói với một chất chống oxy hóa mạnh gọi là eugenol, giúp cho trái tim khỏe mạnh và mạnh mẽ. Ngoài ra, sữa cung cấp cho tim với các chất dinh dưỡng cần thiết và giữ cho cơ quan này được oxy hóa.

3. Giảm stress

Hỗn hợp lá hương nhu với sữa nóng giúp làm thư giãn hệ thần kinh và cũng điều chỉnh hormone gây căng thẳng, từ đó ngăn ngừa các tình trạng như lo âu và trầm cảm.

4. Đánh tan sỏi thận

Sự kết hợp của lá hương nhu và sữa là một chất lợi tiểu tuyệt vời, giúp làm giảm nồng độ axit uric và giải độc thận, do đó làm tan sỏi thận dần dần.

5. Ngăn chặn ung thư

Cả lá hương nhu và sữa chứa các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng làm cho hệ miễn dịch của bạn mạnh mẽ hơn và khả năng chống lại nhiều loại bệnh ung thư.

6. Chữa trị các bệnh hô hấp

Sự kết hợp của lá hương nhu và sữa nóng đi kèm với tính chất kháng khuẩn, khi tiêu thụ hỗn hợp này thường xuyên có thể chữa trị các bệnh như viêm họng, cảm lạnh thông thường và ho.

7. Giảm đau đầu

Khi bạn bị đau đầu khó chịu, chỉ cần uống một cốc hỗn hợp lá hương nhu và sữa nóng này; và bạn sẽ nhận thấy rằng chứng đau đầu sẽ giảm đáng kể, vì hỗn hợp này có tính chất chống viêm giúp làm giảm bớt sự đau đớn.

Like and Sharing:

Loading...