Điều trị chứng đau khớp và viêm khớp bằng hỗn hợp đơn giản

Chứng đau khớp hoặc các dạng đau khác khiến cho cuộc sống khó khăn. Trong thực tế, viêm đau khớp nặng có thể ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn. Khi đó bạn buộc phải sử dụng thuốc giảm đau.

Nhưng việc sử dụng thuốc giảm đau có thể gây ra nhiều biến chứng khác như nghiện thuốc. Và trên thực tế, một số loại thuốc làm gánh nặng cho gan. Một cách tốt hơn là dựa vào các loại thực phẩm làm lành chỗ đau khớp và chứng viêm khớp. Hãy thử thức uống này để chữa lành chứng đau khớp.

Loading...

Nguyên liệu: chanh, bột nghệ, gừng, táo và cà rốt.

Cách làm: Cắt táo và gừng rồi cho chúng vào máy xay sinh tố, thêm một ít bột nghệ. Xay nhuyễn hỗn hợp rồi thêm một chút nước chanh vào đó.

Uống hỗn hợp này một lần mỗi ngày trong vài ngày và xem nếu hỗn hợp có thể làm lành chứng đau khớp của bạn.

Hỗn hợp này hoạt động thế nào?

1. Chanh

Chanh chứa lượng lớn axit citric, giúp làm kiềm hóa hệ thống cơ thể. Ngoài ra, chanh có chứa các hợp chất có thể giảm tình trạng chứng viêm, giúp lưu thông máu, chữa lành chỗ đau và làm cho cuộc sống trở lên tốt hơn.

2. Cà rốt

Cà rốt đi kèm với một số chất chống oxy hóa mang tính chất chống viêm. Trong thực tế, cà rốt còn hiệu quả hơn một số loại thuốc.

3. Táo

Quecxetin là một chất chống viêm có trong táo. Táo tốt cho mạch máu, duy trì nồng độ cholesterol và tuần hoàn khỏe mạnh.

4. Gừng

Ngay cả những người mắc bệnh loãng xương có thể dùng gừng để đối phó với chứng viêm.

5. Nghệ

Nghệ là một thuốc giảm đau rất tốt. Nghệ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh như nhiễm trùng, ung thư, viêm và các vấn đề tiêu hóa.

6. Giải độc

Thức uống này có chứa tất cả các thành phần giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể, cơ thể bạn sẽ đối phó với cơn đau và chứng viêm một cách tốt hơn.

7. Không gây nghiện

Thức uống này là không gây nghiện như thuốc giảm đau hoặc các loại thuốc khác, bạn sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Nhưng bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ trước khi dùng phương pháp này.

Theo BOld Sky.

Loading...