Đồ uống này có thể giết chết sự thèm muốn hút thuốc lá

Bỏ hút thuốc không hề dễ dàng. Có một phương thuốc đơn giản sử dụng nguyên liệu nhà bếp giúp giết chết sự thèm muốn hút thuốc lá, bạn có tin?

Bạn sẽ cần một quả cam, một quả bưởi, một tách trà hoa cúc chamomile, 30g dầu ô liu, 30 gam dầu Jojoba, 5g rau kinh giới oregano, 30g dầu ô liu và 30g dầu dừa.

Xay bưởi, cam và trộn tất cả các thành phần còn lại khác vào trong hỗn hợp. Bạn có thể đổ đầy hỗn hợp này vào trong chai nước và hít mùi của nó hoặc chà một giọt vào mũi bất cứ khi nào bạn cảm thấy thèm muốn hút thuốc lá trong suốt cả ngày.

Phương thuốc này có tác dụng làm giảm thiểu thèm muốn hút thuốc lá. Dưới đây là những biện pháp khác như vậy.

Loading...
Mẹo 1:

Ăn một củ cà rốt, dưa chuột hoặc thậm chí một quả cà sống trước khi hút thuốc lá. Bạn sẽ không còn cảm thấy cơn thèm hút thuốc lá. Đặc biệt, nước ép cà rốt có thể giúp bạn giảm hút thuốc lá.

Mẹo 2:

Một phương thuốc dân gian khác là nhúng ngón tay của bạn trong muối và liếm nó. Một số nghiên cứu nói rằng, hương vị của muối trên lưỡi có thể giúp giảm thiểu thèm hút thuốc.

Mẹo 3:

Hãy uống một ly sữa khi cơn thèm thuốc lá của bạn xuất hiện. Hút một điếu thuốc ngay sau khi uống sữa có thể không ngon và điều này có thể giảm thiểu cơn thèm thuốc lá.

Mẹo 4:

Uống nước nóng mỗi khi bạn cảm thấy muốn hút thuốc lá. Uống trà hoặc cà phê có thể làm tăng ham muốn hút thuốc của bạn vì chúng có thể làm cho thuốc lá ngon hơn.

Mẹo 5:

Một phương pháp lâu đời là nhai kẹo cao su mà không có chứa đường. Điều này có thể làm giảm sự thèm muốn hút thuốc lá của bạn.

Mẹo 6:

Uống nước cam hoặc nước chanh một vài lần trong ngày. Khi hút thuốc lá lấy đi vitamin C của bạn, các loại nước ép này có thể giữ cho bạn khỏe mạnh và cũng giảm thiểu những thèm muốn hút thuốc.

Mẹo 7:

Nhân sâm là một loại thảo dược có thể kiểm soát cảm giác thèm hút thuốc của bạn. Nhưng các chuyên gia y tế đề nghị không tiêu thụ loại thảo dược này hơn 2-3 lần mỗi tháng.

Like and Sharing:

Loading...