Đồ uống ngon tuyệt giúp giảm nồng độ cholesterol làm tại nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thuốc tự làm tại nhà có thể giúp làm giảm nồng độ cholesterol, hãy thử đồ uống ngon tuyệt làm từ chuối và cam!

Với những loại thực phẩm bắt mắt hiện nay, chúng ta khá dễ dàng mất tự chủ và thưởng thức những loại thực phẩm yêu thích như không có ngày mai! Nhưng, bạn có biết rằng ăn quá nhiều có thể dẫn đến những biến chứng sức khỏe khác nhau?

Ăn quá nhiều những đồ ăn như vậy có hại cho sức khỏe của bạn và có thể gây ra tình trạng như béo phì, tăng huyết áp, rối loạn tiêu hóa, cholesterol, đau khớp và nhiều hơn nữa!

Mặc dù đó là dễ hiểu rằng, thực hiện quyền tự kiểm soát khi nói đến thực phẩm ngon là khá khó khăn. Thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh để tránh các biến chứng sức khỏe là những gì bạn nên làm.

Loading...

Cholesterol là một chất béo được tìm thấy trong máu của bạn giúp trong việc sản xuất những hormone nhất định và cũng hỗ trợ các chức năng cơ thể khác nhau.

Tuy nhiên, nếu nồng độ cholesterol trong máu cao hơn mức bình thường có thể dẫn đến rối loạn nghiêm trọng.

Nồng độ cholesterol cao trong máu có thể dẫn đến sự hình thành các mảng bám trong động mạch có thể gây ra các bệnh như bệnh mạch vành, huyết áp cao, … Ngoài ra, nồng độ cholesterol trong máu cao được cho là một trong những lý do chính cho các cơn đau tim gây tử vong.

Vì vậy, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn có một lối sống lành mạnh để giữ nồng độ cholesterol của bạn dưới sự kiểm soát.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thuốc tự làm tại nhà có thể giúp làm giảm nồng độ cholesterol, hãy thử đồ uống ngon tuyệt làm từ chuối và cam!

Công thức:

Các thành phần bắt buộc:

Chuối – 1 quả

Cam – 1 quả

Bột quế – ½ thìa cà phê

Sữa đậu nành – ½ chén

Chuối rất giàu vitamin, kali và các chất chống oxy hóa giúp giải độc máu hiệu quả, qua đó giúp loại bỏ các lớp mảng bám hình thành trong các thành động mạch.

Hàm lượng vitamin C trong cam cũng được biết đến trong việc làm giảm nồng độ cholesterol cao trong máu vì vitamin C có đặc tính đốt cháy chất béo. Sự kết hợp của chuối và cam làm việc cùng với nhau giúp cơ thể thoát khỏi nồng độ cholesterol cao.

Sữa đậu nành giàu protein và có hàm lượng chất béo ít hơn khi so với sữa thông thường, do đó nó nuôi dưỡng cơ thể của bạn mà không thêm calo. Quế được thêm vào thức uống này cho có hương vị.

Cách làm:

Thêm lượng thành phần yêu cầu vào trong một máy xay sinh tố.

Xay trong vài phút để có nước ép hỗn hợp.

Rót hỗn hợp này vào trong một cái cốc.

Thức uống sức khỏe của bạn bây giờ đã sẵn sàng để tiêu thụ.

Uống 1 ly hỗn hợp lành mạnh này vào mỗi buổi sáng khi dạ dày trống rỗng để giảm nồng độ cholesterol.

Like and Sharing:

Loading...