Đồ uống tự làm tại nhà đơn giản giúp cải thiện hệ tiêu hóa

Thức uống tự chế mạnh mẽ này gồm có gừng, mật ong, chanh có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa và tránh xa các vấn đề như ợ chua, rắc rối dạ dày, …

Những vấn đề tiêu hóa có thể gây ra rất nhiều khó chịu. Khó tiêu, đầy hơi, nồng độ axit hay cái gì khác như ợ nóng, vấn đề tiêu hóa có thể làm hỏng ngày làm việc hoàn hảo của bạn.

Loading...

Có vô số các yếu tố có thể gây ra những vấn đề tiêu hóa. Thói quen ăn uống không đúng cách, một chế độ ăn uống không cân bằng, …, là những thủ phạm phổ biến nhất. Trong một số trường hợp, vấn đề tiêu hóa dai dẳng có thể chỉ ra một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Những trường hợp nặng nhất của vấn đề tiêu hóa là kết quả của thói quen lối sống xấu.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một thức uống tự chế mạnh mẽ mà có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa và tránh xa các vấn đề như ợ chua, rắc rối dạ dày, ….

Đồ uống tự làm tại nhà đơn giản giúp cải thiện hệ tiêu hóa

Bạn sẽ cần một tép gừng tươi, nước, chanh và mật ong để làm đồ uống này. Thành phần chính của thức uống này, gừng, là một thành phần tự nhiên đáng chú ý giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa trong cơ thể. Các hợp chất độc đáo có trong gừng tạo ra một môi trường thư giãn cho hệ tiêu hoá.

Các thành phần khác như mật ong và chanh có đầy đủ các đặc tính chống viêm và kháng khuẩn giúp tiêu diệt vi khuẩn và đóng một vai trò quan trọng trong việc kích thích toàn bộ quá trình tiêu hóa.

Vì vậy, hãy nhìn vào số lượng các thành phần được yêu cầu và phương pháp điều chế thức uống cải thiện hệ tiêu hóa mạnh mẽ này.

Thành phần:

3-4 lát gừng tươi.

1 cốc nước nóng.

2 thìa cà phê nước cốt chanh.

2-3 muỗng cà phê mật ong hữu cơ.

Phương pháp:

Thêm những lát gừng mỏng vào một nồi nước sôi. Đun sôi trong 5-7 phút. Sau đó, tắt bếp và lọc lấy hỗn hợp. Thêm mật ong hữu cơ và nước cốt chanh tươi vào nó.

Đồ uống tự chế này là cực kỳ đơn giản để chuẩn bị và giúp cải thiện hệ tiêu hóa của bạn.

Nhưng, điều quan trọng là phải lưu ý đến liều lượng của gừng vì tiêu thụ quá mức có thể dẫn đến những tác dụng phụ nhất định.

Ngoài ra, nếu bạn đã mắc phải một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, chúng tôi khuyên bạn nên đi kiểm tra với bác sĩ dinh dưỡng trước khi bao gồm thức uống này trong chế độ ăn uống của bạn.

Like and Sharing:

Loading...