Giờ sinh của 3 con giáp phất lên như diều gặp gió dịp cuối năm 2018

Đứng đầu danh sách các con giáp phất lên như diều gặp gió dịp cuối năm 2018 này là người tuổi Thìn sinh vào 5 – 7 giờ sáng. Giờ sinh tuyệt vời này chính là giờ Mão.

Trong tử vi theo ngày sinh và vận số 12 con giáp xưa, cổ nhân vẫn hay ví von rằng: “năm sinh là gốc rễ, tháng sinh là cành lá, ngày sinh là hoa thơm, giờ sinh là quả ngọt”, với ngụ ý cho rằng, trong các dự kiện xuất sinh, giờ sinh đóng vai trò khá quan trọng. Muốn biết tài vận, sự nghiệp và hoạn lộ của một người ra sao, hãy đặc biệt chú tâm tới giờ sinh của người đó.

Loading...

Cuối năm 2018, những người có giờ sinh sau được dự đoán là sẽ “phất lên như diều gặp gió” dịp cuối năm. Liệu bạn có may mắn rơi vào 1 trong 3 giờ sinh vào này không?

1. Người sinh vào giờ Mão (5 – 7 giờ sáng)

Giờ Mão trong tử vi theo ngày sinh là quãng thời gian mặt trời đã ló rạng hoàn toàn, bình mình phủ khắp muôn nơi. Người chào đời vào giờ sinh này tính cách khẳng khái, rất có duyên với tiền bạc, vừa giỏi kiếm tiền lại rất khéo léo giữ tiền, để cho tiền tài sinh sôi nảy nở với tốc độ “chóng mặt”.

Vận số 12 con giáp dự đoán dịp cuối năm 2018, con giáp tuổi Thìn sinh vào giờ Mão sẽ rất vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, hoạn lộ hanh thông. Các cơ hội làm ăn sẽ đến với họ dồn dập, chỉ cần nắm bắt kịp thời là “tiền tài nở hoa, lộc lá đầy nhà”.

Tốt nhất nên tranh thủ quãng thời gian đẹp nhất năm này để triển khai các dự án trọng điểm, hoàn toàn có thể áp dụng chiến lược đánh nhanh thắng nhanh, quay vòng vốn nhanh để thu hồi vốn sớm.

2. Người sinh giờ Ngọ (11 – 13 giờ trưa)

Bất kể nam hay nữ, cuối năm 2018 nếu có giờ sinh từ 11 – 13 giờ trưa đều được tử vi theo ngày sinh và vận số 12 con giáp dự đoán là sẽ dễ dàng thăng chức, tăng lương. Theo https://skvty.com nếu là nam giới, cơ hội được đề bạt vào những vị trí quan trọng ở chỗ làm là nằm trong tầm tay.

Đặc biệt, người có giờ sinh vào khung giờ vàng này, nếu thuộc con giáp tuổi Ngọ thì tài vận vô tiền khoáng hậu, mối quan hệ xã giao càng rộng thì hoạn lộ càng rộng mở thênh thang.

Tuy vậy, khi làm việc và cư xử, cần để ý lưu tâm, không được nóng vội hấp tấp. Mọi sự đều cần suy tính kĩ càng hoặc được tham vấn từ người có chuyên môn mới được quyết định tiến hành.

3. Người sinh giờ Dần (3 – 5 giờ sáng)

Các cá nhân có giờ sinh từ 3 – 5 giờ sáng được tử vi theo ngày sinh và vận số 12 con giáp dự đoán là sẽ rất giàu có, sung túc dịp cuối năm 2018 này. Nhất là các con giáp tuổi Sửu công tác trong các ngành kĩ thuật, báo chí hoặc làm kinh doanh tự do.

Càng về cuối năm, tài vận của họ càng rộn ràng thăng tiến, tuy nhiên cần khéo léo chú ý để tránh bị kẻ tiểu nhân phỉnh nịnh lừa gạt hòng trục lợi cá nhân. Muốn giữ cho tài vận lâu bền và ổn định, tốt nhất nên tranh thủ mọi cơ hội quý báu ập đến vào quãng thời gian này. Bản tính cần cù chăm chỉ sẽ giúp họ sở hữu khoản thu hậu hĩnh nhiều người mơ ước và ghen tị.

Ngoài ba giờ sinh vàng trên, tử vi theo ngày sinh và vận số 12 con giáp cũng xin chúc mừng các cá nhân sinh giờ Thìn (7 – 9 giờ sáng). Họ tuy không được thật sự dư dả tiền bạc như những con giáp có giờ sinh nói trên nhưng sẽ liên tục đón nhận những cơ hội vàng trong sự nghiệp. Họ sẽ có cơ hội đổi việc mới với thu nhập cao hơn gấp đôi gấp ba hoặc được đề bạt lên các vị trí cao hơn và được cấp trên tín nhiệm, tin yêu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Vietnammoi!

Loading...