Hãy thử đồ uống này để làm giảm huyết áp của bạn

Số lượng những người bị cao huyết áp đã tăng lên đáng kể trong những năm qua. Những thủ phạm phổ biến nhất gây ra huyết áp cao như thiếu hoạt động thể chất, stress, thừa cân, …

Tăng huyết áp hay huyết áp cao là một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất. Theo một nghiên cứu gần đây, tỷ lệ dân số thế giới mắc cao huyết áp gia tăng và các số liệu thống kê là đáng báo động.

Loading...

Huyết áp cao là một trong những nguyên nhân hàng đầu của bệnh tim, suy thận và các chứng bệnh gây tử vong khác.

Nói cách đơn giản, huyết áp chủ yếu là áp lực máu được bơm vào động mạch. Vì vậy, sự gia tăng áp lực này làm căng các thành động mạch. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tim ở người.

May mắn thay, có một số cách tự nhiên giúp kiểm soát huyết áp. Một phương thuốc truyền thống con người đã sử dụng trong nhiều thập kỷ để làm giảm huyết áp là một thức uống được làm từ 2 thành phần chính, sữa và tỏi.

Tỏi là một phương thuốc tuyệt vời cho việc giảm huyết áp cao là bởi vì nó có chứa allicin. Hợp chất này có tác dụng kỳ diệu trên huyết áp và giúp kiểm soát huyết áp.

Khi tỏi được kết hợp với một thành phần đáng chú ý như sữa, có chứa nhiều canxi và có đặc tính chống vi khuẩn, kết quả là đáng kinh ngạc.

Vì vậy, để biết về số lượng của các thành phần cần thiết và phương pháp chuẩn bị đồ uống này giúp giảm huyết áp, hãy đọc dưới đây.

Thành phần:

1 muỗng cà phê tỏi nghiền.

1 cốc sữa.

1 muỗng cà phê mật ong (tùy chọn).

Quy trình:

Đầu tiên, nghiền nát củ tỏi và thêm chúng vào 1 cốc sữa ấm. Bạn có thể thêm mật ong nếu bạn không thể chịu nổi mùi vị của tỏi. Uống thức uống này hai hoặc ba lần một tuần sẽ giữ huyết áp của bạn được kiểm soát và cải thiện các chức năng khác của cơ thể.

Loading...