Hỗn hợp bột ớt cayenne và chanh giúp làm sạch ruột kết

Hỗn hợp bột ớt cayenne, siro maple và nước cốt chanh sẽ giúp làm sạch ruột kết và đào thải các chất độc tích tụ trong cơ thể, cho bạn một sức khỏe tốt.

Ruột kết hay ruột già đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì cân bằng nước và quá trình tiêu hóa thích hợp. Bạn cần phải giữ cho ruột kết khỏe mạnh nếu bạn muốn duy trì một sức khỏe tốt.

Loading...

Nếu ruột kết không làm việc tốt, tất cả các độc tố tích tụ trong cơ thể và phá hủy sức khỏe của bạn. Hầu hết các loại thực phẩm bạn ăn được bài tiết trong một ngày, nhưng thực phẩm đã chế biến sẵn có thể mất hơn 3 ngày vì chúng ít có chứa chất xơ hoặc các chất dinh dưỡng khác.

Khi những thực phẩm làm mất nhiều thời gian để di chuyển qua cơ thể, chúng tích tụ các độc tố và có thể gây ra táo bón. Để làm sạch ruột kết và giữ cho ruột kết của bạn khỏe mạnh, hãy thử phương thuốc chữa bệnh này.

Lấy một muỗng cà phê bột ớt cayenne, 2 muỗng cà phê siro maple và 2 muỗng cà phê nước cốt chanh. Trộn đều hỗn hợp này và uống 5 lần một ngày trong 10 ngày.

Dưới đây là 1 số mẹo để bảo vệ ruột kết của bạn:

Mẹo 1:

Hãy uống đủ nước đều đặn để giúp ruột kết làm việc hiệu quả.

Mẹo 2:

Thỉnh thoảng nên ăn chay trong một ngày. Uống nhiều nước và nước trái cây để loại bỏ chất độc.

Mẹo 3:

Đừng bao giờ lạm dụng những phương thức làm sạch ruột kết vì chúng có thể dẫn đến suy dinh dưỡng hoặc suy cơ quan.

Mẹo 4:

Tập thể dục thường xuyên để giúp ruột kết đào thải phân hiệu quả.

Mẹo 5:

Cố gắng hạn chế tối đa thức ăn cay và các mặt hàng dầu mỡ càng nhiều càng tốt.

Mẹo 6:

Bao gồm hành, tỏi và thậm chí chuối trong chế độ ăn uống thường xuyên của bạn. Chúng giúp loại bỏ ký sinh trùng có hại và thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi trong ruột kết.

Mẹo 7:

Súp, nước luộc rau và các loại trà thảo dược có thể giúp ruột kết làm việc tốt.

Loading...