Hỗn hợp có công dụng như siro chữa ho kéo dài và đau họng

Bạn có biết rằng một hỗn hợp đơn giản gồm các thành phần như nước dứa, mật ong, muối và hạt tiêu có thể chữa ho kéo dài và đau họng không?

Thức uống này có thể giúp bạn thoát khỏi những chất nhầy trong phổi của bạn. Trong thực tế, siro ho thông thường có sẵn trên thị trường có thể gây nghiện và gây ra buồn ngủ khi bạn tiêu thụ chúng với số lượng dư thừa.

Loading...

Nhưng hỗn hợp tự nhiên này sẽ giúp bạn thoát khỏi nhiều vấn đề liên quan đến ho dai dẳng mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ ngay cả khi bạn tiêu thụ hàng ngày.

Vấn đề cần lưu ý là đừng thêm đường vào nước ép dứa, việc đó sẽ giết chết những lợi ích chữa bệnh. Ngoài ra, không sử dụng các loại nước nhân tạo có chứa chất bảo quản và chất ngọt. Chỉ nên lựa chọn dứa tươi nguyên từ các cửa hàng trái cây hữu cơ.

Chuẩn bị: Cắt một quả dứa thành từng miếng và cho vào trong máy ép trái cây, sau đó thêm một mẩu gừng nhỏ, nước ép chanh, rắc một ít ớt cayenne và một thìa mật ong. Xay hỗn hợp này lên và tiêu thụ 10 muỗng cà phê hỗn hợp này mỗi ngày. Dưới đây là những lợi ích của hỗn hợp dứa này:

1. Enzyme bromelain có trong dứa giúp chống nhiễm khuẩn trong cơ thể bạn. Dứa có tính kháng khuẩn và chống viêm.

2. Hầu hết các xi rô có sẵn trên thị trường có chứa độc tố nhưng nước dứa tự nhiên không có các yếu tố như vậy.

3. Nhiều nguồn tin cho rằng nước ép dứa giúp chống viêm và hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với siro ho thông thường.

4. Dứa giúp chữa các vấn đề hô hấp. Chỉ cần uống nửa ly nước ép dứa mỗi ngày bạn sẽ nhận được mức độ vitamin C cần thiết hàng ngày.

5. Dứa giàu chất vitamin C giúp tiếp thêm sinh lực và tốc độ trao đổi chất cho cơ thể bạn.

6. Hỗn hợp này là một phương thuốc tốt chữa ho kéo dài và bệnh đau họng. Bạn chỉ cần uống nước ép này để thoát khỏi chất nhầy gây ho, hắt hơi, khó thở…

7. Hỗn hợp này chứa chất mangan tốt cho khớp và xương của bạn. Cơ thể bạn sẽ hấp thụ canxi tốt hơn khi cơ thể được cung cấp mangan. Ngoài ra, uống nước ép này để ngăn ngừa chứng viêm khớp.

Loading...