Khám phá tính cách tuổi người tuổi Thân theo từng nhóm máu

Người tuổi Thân sinh vào các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016. Cùng khám phá tính cách của những người tuổi Thân qua nhóm máu A, nhóm máu AB, nhóm máu B và nhóm máu O.

Tính cách người tuổi Thân nhóm máu A

Người tuổi Thân nhóm máu A tính cách hoạt bát, lanh lợi, song có phần ham chơi, đôi khi mải chơi đến quên cả đường về. Con giáp này là người cực kì thú vị, ở bên họ, chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ thấy chán nản hay cô đơn.

Loading...

Người tuổi Thân nhóm này tài năng có thừa, giỏi giang thành đạt, dù có gặp phải chuyện bất ngờ cũng không mất bình tĩnh. Họ đủ tỉnh táo và sáng suốt, chẳng dễ dàng mắc lừa nhưng cũng chẳng bao giờ nghĩ đến mưu hèn kế bẩn để hãm hại người khác.

Thân A là người vui vẻ và hài hước, đi đến đâu cũng mang theo tiếng cười cho mọi người. Họ biết quan tâm đến người khác, giỏi khuấy động bầu không khí, khiến cho mọi người cảm thấy ấm áp và vui vẻ.

Tuy vẻ ngoài lúc nào cũng hi hi ha ha, song họ lại rất biết chừng mực, không bao giờ làm trò đùa thái quá hay làm những chuyện trái với đạo đức xã hội.

Khi ở cùng bạn bè, họ càng tỏ ra mình là người hoạt bát, thoải mái thể hiện tính cách của mình. Là người trọng nghĩa khí, trọng bạn bè, họ dốc lòng với bạn, bạn gặp khó khăn là sẵn sàng giúp đỡ, nhờ thế mà nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ từ bạn bè.

Họ cũng là người rất tinh tế. Tuổi Thân nhóm máu A luôn chú ý đến mọi chi tiết, làm việc gì cũng suy xét kĩ càng, song đôi khi điều đó khiến cho họ không khỏi căng thẳng và mệt mỏi.

Từ tuổi trung niên trở đi, họ dần trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Nhờ được bạn bè giúp đỡ và tương trợ, con đường sự nghiệp càng ngày càng thành công. Vận mệnh của người tuổi Thân nhóm máu này có thể nói là khá tốt. Mời bạn tham khảo: Tuổi Thân nhóm máu A: Bật mí về tài lộc, tính cách, tình yêu, hôn nhân

Tính cách người tuổi Thân nhóm máu AB

Xem tử vi, người tuổi Thân nhóm máu AB khá nhạy cảm, dù là có chuyện gì xảy ra họ cũng đều để mắt tới và thực sự lưu tâm phân tích. Họ cũng rất quan tâm đến chuyện lợi ích của mình, người khác có thể cho rằng họ khá thực dụng, nhiều tham vọng.

Tuy nhiên, họ là những người nội tâm tình cảm phong phú, song cũng rất can đảm và cá tính. Ở họ, bạn sẽ thấy con người với ý thức cá nhân rất cao, luôn mưu cầu lợi ích, giỏi xã giao song có phần thiếu kiên nhẫn và nghị lực.

Tính cách người tuổi Thân nhóm máu này khá hướng ngoại, sống sôi nổi, chủ động và lanh lẹ nhưng cũng rất lý trí, thích thể hiện bản thân. Họ luôn muốn thể hiện cá tôi cá tính của mình cũng như lòng tự tôn rất cao, có thể phô bày tài trí của mình cho mọi người xem cũng như để nắm bắt cơ hội giành lấy tài lộc cho mình.

Họ là những người tài giỏi, có khả năng phán đoán tốt, cũng có nhiều điều nhìn trước được tương lai. Khi làm việc, họ thể hiện mình là người có kĩ năng giỏi, dù làm việc gì cũng dễ dàng nắm bắt được trọng điểm và hoàn thành công việc theo từng lớp lang chứ không lộn xộn bao giờ. Trong mắt cấp trên và đồng nghiệp, họ là người khá hoàn hảo.

Xét về tư duy logic và tư duy trừu tượng họ đều giỏi, trực giác cũng rất nhạy bén. Họ có duyên nói chuyện, sử dụng trí thông minh của mình để nói những lời thân thiện, hóm hỉnh, khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái và vui vẻ để dễ dàng kết thân. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng khiến đối phương chán ghét vì than thở và mỉa mai.

Bình thường, người tuổi Thân nhóm này sống vui vẻ lạc quan, nhưng hễ gặp phải chuyện không như ý là sẽ bần thần cả ngày, chỉ ngồi lo lắng suy nghĩ phát sầu. Họ nhiệt tình giúp đỡ người khác, luôn tận tâm tận lực, đặt bản thân vào vị trí của đối phương rồi mới đưa ra lời khuyên, lời cảnh báo, nhờ thế mà được nhiều bạn bè yêu quý và tin tưởng.

Một đặc điểm nổi bật nữa của Thân AB là rất lanh lẹ, giỏi tính toán. Họ nhanh chóng nhẩm ra được lợi hại của mình khi làm việc gì đó, cũng rất thông minh khi nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vui vẻ cho tất cả mọi người.

Cuộc đời của người này khá yên bình, không gặp phải quá nhiều trắc trở. Tuy nhiên, họ khó đạt được thành công lớn khi thiếu nghị lực và quyết tâm, dễ bỏ cuộc giữa chừng. Mời bạn tham khảo: Tuổi Thân nhóm máu AB: Bật mí về tài lộc, tính cách, tình yêu, hôn nhân

Tính cách người tuổi Thân nhóm máu B

Người tuổi Thân nhóm máu này khá ít nói, họ thường giữ sự trầm lặng cho mình nhưng khi nói chuyện thì tỏ ra lanh lợi đáng yêu. Tuy nhiên, con giáp này không mấy chủ động khi làm việc, cũng không có nhiều chí tiến thủ, khiến công việc đôi khi cứ dậm chân tại chỗ, còn việc học hành không có nhiều tiến triển.

Người này có tinh thần thể dục thể thao rất cao, cũng khá ham chơi. Mọi người thấy Thân B ít nói thì cứ ngỡ rằng họ là người hướng nội, song kì thực họ lại khá hướng ngoại và thẳng thắn, hoạt bát.

Thân B luôn tràn đầy sức sống, có khả năng sáng tạo cao, cũng thích thể hiện ý kiến của mình, song họ biết lắng nghe và tiếp thu chứ không hề cố chấp hay bảo thủ. Tính tình thay đổi thất thường, nhưng khi ở giữa đám đông, họ luôn thể hiện sự hài hước, hóm hỉnh.

Người tuổi Thân nhóm máu này có khả năng phản ứng nhanh nhạy, cũng rất tinh tế nhạy cảm và thấu hiểu lòng người. Họ làm gì cũng nhanh nhẹn hơn người khác, có thể thích nghi rất nhanh với mọi môi trường.

Họ khá giỏi trong chuyện giao tiếp, biết cách nói chuyện gợi mở cũng như thấu hiểu cho những nỗi buồn khổ của người khác. Với họ, trước khi làm gì cũng phải đặt mình vào vị trí của người khác. Họ cũng luôn nỗ lực giúp đỡ những người cần đến điều đó.

Xét về trí tuệ thì con giáp này học rộng biết nhiều, thích đọc sách và biết nhiều kiến thức từ đó nhưng không bao giờ khoe khoang. Khi nói chuyện với người khác, họ khiến mọi người ấn tượng bởi sự thú vị và hóm hỉnh rất tự nhiên khiến cho ai nấy đều vô cùng thoải mái.

Người này có khả năng quan sát sắc bén, biết cách nắm bắt cơ hội. Tuy không có tham vọng và ước mơ quá lớn nhưng họ biết lợi dụng cơ hội sẵn có để khiến cuộc sống của mình càng ngày càng tốt đẹp hơn. Có điều con giáp này cần phải kiên trì, rèn luyện thêm nghị lực cho mình thì sự nghiệp mới dễ bề thăng tiến, chất lượng cuộc sống cũng cao hơn. Mời bạn tham khảo: Tuổi Thân nhóm máu B: Bật mí về tài lộc, tính cách, tình yêu, hôn nhân

Tính cách người tuổi Thân nhóm máu O

Người tuổi Thân nhóm máu O tính tình vui vẻ lạc quan. Họ khá trọng tình nghĩa, là người quyết đoán và dứt khoát, đối đãi với người khác chân thành. Tuy nhiên, có lúc họ cũng khá cố chấp, hay nói thẳng nên dễ đắc tội với người khác. Tính cách hào sảng, có chuyện gì không vui cũng chẳng thể giữ nổi trong lòng.

Người tuổi Thân nhóm này rất nhiệt tình, khoan dung độ lượng, hay giúp đỡ mọi người. Có thể nói, họ là những người hướng ngoại, theo trường phái lạc quan, có thể dễ dàng kết bạn hay giao tiếp với mọi người mà không chút ngại ngần. Họ không quá coi trọng chuyện lợi danh hay được mất của cá nhân mình, dù phải sống trong nghịch cảnh thì vẫn kiên cường vươn lên.

Những chú Khỉ mang nhóm máu này trời sinh thông minh lanh lợi, phản ứng nhanh nhạy, là người có tài, ham học hỏi, có chí cầu tiến. Họ thông minh nên học 1 biết 10, dễ dàng thông tỏ mọi điều, có trí tuệ uyên bác.

Có trí tuệ, lại có tài ăn nói nên họ thích hợp đi theo ngành ngoại giao. Người này có khả năng hòa đồng tốt, biết cách khai thác thông tin từ đối phương để làm lợi cho mình. Họ sống vui vẻ, tính tình hóm hỉnh, hài hước, biết cách nói chuyện, dùng từ sao cho hấp dẫn, lôi cuốn người khác vào cuộc nói chuyện của mình.

Khi hoạt động tập thể, họ càng tỏ rõ ưu thế của mình, luôn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh, song khó có thể trở thành người lãnh đạo bởi tinh thần trách nhiệm không cao, thiếu kiên nhẫn, ham vui, dễ đánh mất tinh thần cảnh giác, cũng chẳng cẩn thận, không để tâm vào việc đang làm.

Họ là người sống linh hoạt, biết cách tùy cơ ứng biến. Khi xảy ra vấn đề, người khác còn chưa biết phải làm thế nào thì người tuổi Thân này đã phân tích rõ lợi hại, biết xử lý thế nào để tốt cho mình nhất.

Sống lạc quan, không hay lo nghĩ nên dù có gặp phải khó khăn trở ngại lớn đến mấy thì họ cũng không dễ dàng bị dao động, vẫn bình tĩnh tìm hướng giải quyết. Nếu đó là chuyện buồn thì tuổi Thân nhóm máu O cũng dễ dàng thoát khỏi tâm trạng bi quan, sớm yêu đời trở lại.

Nhờ sự thông minh tài trí của mình mà cả đời Thân O đều sống thoải mái, thuận lợi. Có điều, thời trẻ tính tình còn ham chơi, lại thiếu nghị lực, thiếu kiên trì nên bỏ qua nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời.

Khả năng lĩnh ngộ cao, học hành giỏi giang song tiếc là lười biếng, lười làm ham chơi nên bị người khác đón đầu đi trước, lúc nào mình cũng ở sau đuổi theo. Họ trưởng thành muộn, từ sau tuổi trung niên mới dần chín chắn, rèn được nghị lực và quyết tâm cho mình. Khi đó chỉ cần thời cơ đến là sẽ giành được thành công, cuộc sống hạnh phúc mĩ mãn. Mời bạn tham khảo: Tuổi Thân nhóm máu O: Bật mí về tài lộc, tính cách, tình yêu, hôn nhân

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...