Khám phá tính cách tuổi người tuổi Tỵ theo từng nhóm máu

Người tuổi Tỵ sinh vào các năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013. Cùng khám phá tính cách của những người tuổi Tỵ qua nhóm máu A, nhóm máu AB, nhóm máu B và nhóm máu O.

Tính cách người tuổi Tỵ nhóm máu A

Người tuổi Tỵ nhóm máu này là người cực kì cẩn trọng, dù làm bất cứ chuyện gì họ cũng đều suy nghĩ kĩ càng rồi mới bắt tay vào hành động. Nhờ quan sát tỉ mỉ, cân nhắc mọi vấn đề nên quyết định cuối cùng mà họ đưa ra thường không có điều gì để chê trách. Trong mắt mọi người, họ là người luôn mang lại cảm giác tin cậy và điềm tĩnh.

Tính cách người tuổi Tỵ nhóm máu A khá thuần khiết, xem tử vi https://skvty.com, họ là người trung thực, nghiêm túc, không bao giờ làm việc thiếu trách nhiệm hay chậm chạp lề mề. Tuy nhiên đây là người khá cố chấp và bảo thủ, họ làm việc luôn yêu cầu phải có đầu có cuối, không bao giờ có chuyện bỏ cuộc giữa chừng hay thuận nước đẩy thuyền, gió chiều nào che chiều đó.

Họ không chịu được những chuyện bất bình, thường ra tay giúp đỡ người yếu thế. Bạn bè không nhiều, lại thường là những người bạn bè trên bàn tiệc, song giữa họ lại có sự nhẫn nại và đồng điệu rất cao.

Trong công việc, người tuổi Tỵ nhóm máu này luôn rất tích cực, thậm chí bị cuốn hút đến mức quên cả bản thân mình. Vì lẽ đó là người này thường chịu thiệt thòi, cuối cùng bao nhiêu lợi lộc lại đem dâng cả cho người khác.

Song với nữ giới tuổi này thì tính cách có phần khác biệt, hay gây chuyện, chẳng sợ trời cũng chẳng sợ đất, đôi khi điều đó khiến cho người nhà họ bị mất mặt song bản thân họ lại luôn nghĩ rằng mình là người phụ nữ cực kì lý tưởng.

Đây là người ôn hòa và nho nhã, lại rất linh hoạt và nhanh nhẹn. Nếu gặp đúng người, đúng chuyện, họ có thể nói mãi không thôi, thích thể hiện bản thân và lôi kéo sự chú ý của mọi người, thích nổi bật trước đám đông. Có điều cứ như vậy suốt một thời gian dài sẽ khó tránh khỏi gây chán ghét với những người xung quanh, khiến họ cảm thấy đây là người giả tạo, giảo hoạt, ham hư vinh, cũng không muốn qua lại làm bạn với người này, khiến họ rơi vào cảnh cô độc.

Có những người lại khá kiệm lời, không thích tranh luận đúng sai lâm vào vòng vây của thị phi, cũng chẳng muốn thể hiện bản thân quá nhiều. Bản thân họ sẽ kiếm tìm sự nổi bật qua cách ăn mặc của mình, biến mình trở thành một chú công xinh đẹp, khiến mọi người đều phải ngắm nhìn.

Tính cách người tuổi Tỵ nhóm này có thể nói khá bình tĩnh và quyết đoán. Họ có thể giữ cho mình cái đầu lạnh và lên kế hoạch hay tính toán tỉ mỉ, chi tiết. Nếu gây thù chuốc oán với họ, thậm chí chỉ hơi có chút uy hiếp đe dọa với họ thì chắc chắn họ sẽ tìm đủ cách để đẩy kẻ thù vào đường chết, trả mối thù riêng.

Xem thêm: Người tuổi Tỵ nhóm máu A: Bật mí về tài lộc, tính cách, tình yêu, hôn nhân

Tính cách người tuổi Tỵ nhóm máu AB

Những người sinh năm Tỵ mà có nhóm máu AB thường rất thông minh, họ có thể trở thành người lãnh đạo cả trong gia đình lẫn ngoài xã hội. Bản thân họ cũng thích đứng ở vị trí quyết định, không ngừng trau dồi bản thân để làm tốt vị trí của mình, nhờ thế mà được khen ngợi rất nhiều.

Tính cách người tuổi Tỵ nhóm này vô cùng hoạt bát, vui vẻ, thích nói cười, hát ca, thích các môn thể dục thể thao. Tuy nhiên họ lại là những người vô cùng nghiêm túc trong công việc, đề cao hiệu suất và chất lượng công việc. Họ bình tĩnh và logic, tư duy cực kì nhạy bén, bất cứ chuyện gì cũng lên kế hoạch kĩ càng.

Người này khá ưa sĩ diện, thậm chí có phần phù phiến, luôn tỏ vẻ mình là một người lão luyện, có khí chất hơn người và năng lực xuất chúng trước mặt mọi người, giấu kín những hỉ nộ ái ố của bản thân sau lớp vỏ bọc ấy.

Ngay cả đối với bạn bè hay đồng nghiệp, họ cũng luôn giữ vẻ bề ngoài lạnh lùng và giữ khoảng cách với mọi người. Họ không thích quá thân mật với những người khác, không thích người khác xâm nhập vào không gian riêng tư của bản thân. Dù có gặp khó khăn, họ cũng không thích người khác giúp đỡ, ngược lại, họ cũng hiếm khi lấy việc giúp người làm vui.

Trí tuệ hơn người, có khả năng phán đoán khá chính xác, họ có thể dự đoán được vận cát hung trên chặng đường tương lai của mình, sau đó quyết đoán đưa ra những biện pháp để phòng tránh. Nhờ thế mà người tuổi Tỵ nhóm máu AB có cuộc đời khá bình ổn, không phải trải qua nhiều trắc trở, có cuộc sống vui vẻ, bình an.

Tuy nhiên, có lẽ vì gặp nhiều may mắn nên tính cách người tuổi Tỵ nhóm này không được tích cực cho lắm. Họ làm việc thiếu đi sự nỗ lực, không đủ cố gắng và quyết tâm, nhờ trí thông minh và tài năng của mình mà không xảy ra sai sót, hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng không đến nỗi nào.

Thêm nữa, họ là người làm việc có kế hoạch, không ham chơi, tập trung khá cao vào công việc của mình. Khả năng ước lượng và sắp xếp công việc tốt nên họ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo cả về công việc và gia đình, song điều đó khiến họ đôi khi cảm thấy trống rỗng.

Xem thêm: Tuổi Tỵ nhóm máu AB: Bật mí về tài lộc, tính cách, tình yêu, hôn nhân

Tính cách người tuổi Tỵ nhóm máu B

Người tuổi Tị nhóm máu B khá bảo thủ, là mẫu người theo quan điểm truyền thống. Họ là những người yêu thiên nhiên và có tài năng về văn chương, viết lách. Trí tưởng tượng phong phú khiến họ luôn bay bổng, đôi lúc tưởng tượng mình đang sống ở thế giới khác nên không tránh khỏi có phần xa rời thực tế. Dù đã trưởng thành nhưng họ vẫn giữ cho mình tâm hồn trong trẻo và thuần khiết như trẻ thơ.

Người tuổi Tị nhóm máu B tính cách vui vẻ, hay nói hay cười, cũng khá có duyên ăn nói. Họ có thể diễn tả chính xác cảm xúc của mình và truyền tải điều đó tới những người khác, được mọi người yêu quý vì sự chân thành đó.

Tuy nhiên, những người thuộc nhóm này không giữ được cảm xúc ổn định, họ hay tưởng tượng nên khó tránh khỏi nghi ngờ không đâu. Bản tính của họ là thích cô đơn, không thích bị người khác xâm nhập vào thế giới riêng tư của mình. Họ giỏi ăn nói nhưng luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người, cả đời không có bạn bè thân thiết, càng không có người tri kỉ.

Họ có sự quyết đoán và nhạy bén đến bất ngờ, song chỉ thích hành động một mình, đơn thương độc mã chiến đấu. Còn khi cần hợp tác với người khác thì họ tỏ rõ nhược điểm của mình khi không khiến mọi người cùng chung quan điểm với mình.

Quan điểm của họ là dựa vào chính sức mình để tạo dựng tương lai cho bản thân nên người tuổi Tị nhóm máu này rất độc lập, có ý thức rõ ràng với cuộc sống của mình, luôn cố gắng hết mình nên rất có khả năng gây dựng nên sự nghiệp, sống giàu sang sung túc. Cuộc đời họ bằng phẳng, không phải trải qua nhiều sóng gió gập ghềnh, tuy nhiên nếu họ biết hợp tác với mọi người, dựa vào bạn bè những khi cần thiết thì với trí tuệ và tài năng của mình, họ sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tính cách người tuổi Tị nhóm máu B tuy cô độc, không có bạn bè thân thiết nhưng ở họ lại có sức hút lớn đến không ngờ, luôn được người khác phái theo đuổi. Trong tình yêu, họ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để có được người mình yêu, dù đó là thủ đoạn thấp hèn đi chăng nữa. Chỉ cần đạt được mục đích của mình, họ sẽ không quan tâm đến cảm nhận của đối phương mà khăng khăng làm theo ý của mình.

Xem thêm: Tính cách người tuổi Tỵ nhóm máu B: Mơ mộng, có tài văn chương

Tính cách người tuổi Tỵ nhóm máu O

Người tuổi Tỵ nhóm máu O khá chín chắn, trưởng thành, họ khéo léo và biết cách đối nhân xử thế, vừa lịch sự mà vừa chu đáo, tuy nhiên không phải là người dễ gần.

Họ thông minh cơ trí, song hay nghi kị, không tin bất cứ ai, không tin bất cứ việc gì. Họ hiếm khi để lộ bản thân, không bộc lộ cảm xúc thực sự của mình, ngay cả năng lực thực sự của họ cũng không có nhiều người biết, tạo cảm giác bí ẩn khó lường.

Đây là người có cá tính, mạnh mẽ, có thể nhẫn nhịn để đạt đến thành công, nếm mật nằm gai để gây dựng cơ đồ. Họ luôn muốn trở thành người có địa vị trong xã hội, nhưng ngoài mặt không bao giờ thể hiện ra điều đó. Người này có lòng tự trọng rất cao, lòng đố kị cũng không vừa, họ hiếm khi thấy phục khi bị thua, luôn muốn phục thù, giành cho mình vị trí đầu tiên.

Họ cũng là người ham hư vinh, họ luôn muốn mình là người dẫn đầu, dù đối thủ là bạn bè hay đồng nghiệp thì cũng vậy, họ không chịu được khi thấy người khác vượt lên trên mình. Thấy người khác giỏi hơn mình, họ hậm hực trong lòng, tìm đủ mọi cách, dù là hạ tiện để vượt lên, song thông minh nên biết cách xóa dấu vết. Tuy nhiên, tính cách như vậy nên họ chẳng có mấy người tri kỉ, dễ phải chịu cảnh cô đơn.

Người tuổi Tỵ nhóm máu O có tính chiếm hữu rất cao, đặc biệt là trong tình yêu. Nếu đã đem lòng yêu người, họ sẽ nghĩ trăm phương nghìn kế để theo đuổi bằng được.

Sau khi kết hôn, họ cũng tuyệt đối không để người kia lọt khỏi mắt mình mà phải luôn trong tầm kiểm soát. Nếu có kẻ thứ ba chen chân vào giữa cuộc tình, họ sẽ hận thù ngút trời, quyết không đội trời chung.

Tính cách người tuổi Tỵ nhóm này rất quyết đoán và mạnh mẽ, cũng rất chung thủy. Họ hay nghi ngờ, có lúc hoàn toàn không tin tưởng vào đối phương mà dùng đến những cách hạ tiện như theo dõi hay nghe lén để kiểm soát đối phương, khiến cho người kia bị tổn thương khá nặng nề về tâm lý, mà bản thân họ cũng không vui vẻ thoải mái gì.

Xem thêm: Tuổi Tỵ nhóm máu O: Bật mí về tài lộc, tính cách, tình yêu, hôn nhân

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân!