Không cần thông minh, chỉ cần mùi hương đàn ông đã hạ gục phái đẹp

Phụ nữ muốn gì là câu hỏi từ xa xưa đã khiến nam giới không khỏi đau đầu. Đây mới thực là những nhân tố sự tạo nên sức hút chết người cho phái mạnh.

Kết quả khảo sát mới đây được thực hiện trên 2.000 phụ nữ Anh đã khiến không ít nam giới ngạc nhiên về những mong ước thực sự của chị em.

Theo đó, tiêu chuẩn về người đàn ông lý tưởng thời nay khá cụ thể bao gồm: một đôi mắt đẹp hút hồn, sự hài hước, chăm cạo râu và đặc biệt là một mùi hương đàn ông quyến rũ.

Cụ thể, 77% phụ nữ tham gia khảo sát cho biết sự hài hước và nhân cách là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sức hút của một người đàn ông. Tiếp đến, đôi mắt đẹp là bình chọn của 61% chị em. Đáng ngạc nhiên là chỉ có 16% phái đẹp thừa nhận “chết mê chết mệt” những anh chàng “body chuẩn 6 múi”.

Loading...

Thêm một tiết lộ đặc biệt nữa là 4 trong số 10 phụ nữ (tương đương 40%) trả lời phỏng vấn khẳng định mùi hương đàn ông có ý nghĩa vô cùng quan trọng, tạo nên sức hút khó cưỡng cho các “đấng mày râu”.

Không cần thông minh, chỉ cần mùi hương đàn ông đã hạ gục phái đẹp

Trong khi đó, chỉ có 37% phái đẹp cho biết họ quan tâm đến trí thông minh của nam giới. Điều đó đồng nghĩa với việc, mùi hương đàn ông còn có sức quyến rũ phái đẹp hơn cả trí tuệ.

Bên cạnh đó, những người đàn ông có chiều cao “khiêm tốn” cũng có thể tạm yên tâm khi chỉ có 26% phụ nữ thích “bạn tình” của họ có chiều cao hơn hẳn.

Ngoài ra, những nam giới có sẵn tính hào hiệp cùng sự nhạy cảm cũng rất “được lòng” nữ giới khi 21% người tham gia thừa nhận họ thích người đàn ông ga lăng và 36% phụ nữ cho biết họ muốn hẹn hò với người đàn ông có tấm lòng nhân hậu.

Nguyễn Trang/Ngaynay!

Like and Sharing:

Loading...