Không phải giàu có, đẹp trai mà đây mới là mẫu hình lý tưởng của mọi cô gái

Không phải giàu có, ga lăng, đẹp trai mà kiểu đàn ông yêu chân thành, biết nấu ăn… mới là mẫu hình lý tưởng của mọi cô gái – là đàn ông cần phải biết.

Yêu chân thành

Cánh mày râu có thể trao tặng vợ hoặc bạn gái đồ trang sức đắt tiền hay kỳ nghỉ sang trọng, nhưng bạn có biết rằng đó hoàn toàn không phải ý nghĩa của tình yêu?

Tình yêu đích thực là sự chia sẻ với nhau từng vấn đề gặp phải, từng khoảnh khắc trong ngày sống. Bạn không cần phải phô trương tình cảm, nuông chiều nàng một cách thái quá chốn đông người mà chỉ cần làm những việc bé nhỏ để cô ấy hiểu sự hiện diện của nàng có ý nghĩa thế nào đối với bạn.

Khi bạn yêu ai đó chân thành, những hành động, cử chỉ quan tâm sẽ đến một cách tự nhiên. Vì thế ngay lúc này bạn hãy ngẫm xem mình có quan tâm đến cảm xúc của cô ấy không?

Bạn có vui lòng ngồi nghe những phàn nàn vụn vặt của nàng sau một ngày làm việc mệt nhọc? Bạn có trông chờ những giờ phút thư giãn khi cả hai dựa vào nhau xem tivi?

Với phụ nữ, những điều xem ra có vẻ nhỏ bé, vụn vặt ấy thực sự đáng giá, đó là những dấu hiệu cho thấy bạn yêu họ chân thành.

Không phải giàu có, đẹp trai mà đây mới là mẫu hình lý tưởng của mọi cô gái

Biết nấu ăn

Phụ nữ không ai trông đợi đàn ông sẽ là người nội trợ chính trong gia đình, thế nhưng họ luôn mong người đàn ông có thể chia sẻ gánh nặng của việc làm bếp đối với mình.

Bên cạnh đó, trong mắt với phụ nữ, một người đàn ông biết nấu ăn là một người đàn ông dịu dàng và biết quan tâm tới người khác. Hình ảnh một người đàn ông vào bếp cũng sexy chẳng kém gì khi họ đang tập trung làm việc.

Ngoài ra, thời đại đang thay đổi với tốc độ chóng mặt, nếu như ngày nay nhiều quý cô có thể phóng xe phân khối lớn, biết sửa xe máy và đồ điện trong nhà thì chẳng có gì lí do gì mà đàn ông lại không biết nấu ăn cả.

Số lượng phụ nữ biết nấu ăn trong xã hội cũng đang ngày càng giảm đi, thế nên các đấng mày râu muốn được ăn ngon mà không phải ra ngoài thì nên tự học cách nấu ăn trước.

Ngoài ra, khi chia sẻ những trách nhiệm vốn bị coi chỉ thuộc về phụ nữ sẽ khiến bạn hiểu thêm về phần còn lại của thế giới.

Một người đàn ông đáng để ngưỡng mộ

Tất cả đàn ông đều có một hình mẫu lý tưởng, có thể là một nhà tài phiệt dầu mỏ, ngôi sao bóng đá hay là vận động viên thể hình. Bạn ngưỡng mộ họ vì những gì họ đạt được và vì họ truyền cảm hứng cho bạn trở thành một con người tốt hơn. Nếu bạn thực sự muốn biết phụ nữ muốn gì ở một người đàn ông, hãy trở thành người mà bạn ngưỡng mộ.

Để được nàng ngưỡng mộ, chàng không cần phải kiếm được bạc tỷ hay giành giải Nobel. Song, nếu bạn có thể tạo điều khác biệt theo cách của mình thì bạn có thể trở thành người đàn ông được phụ nữ ngưỡng mộ. Chẳng hạn bạn là một người có khiếu ăn nói, giỏi bơi lội, chơi ghita hay bất cứ thứ gì đặc biệt, miễn là cô ấy ấn tượng với bạn, nàng sẽ tự hào và yêu bạn hơn.