Không sắm được váy cưới vì quá béo, cô dâu chú rể khỏa thân

Cô dâu người Australia nặng gần 159 kg, đã bước vào hôn lễ, trước mặt 700 khách mời, mà trên người không mặc gì ngoài hoa cài đầu.

Khi sắp tổ chức hôn lễ vào ngày Valentine, Monique Penberthy bất ngờ bị nhiễm bệnh vi khuẩn ăn thịt người và rơi vào hôn mê suốt 31 ngày.

Loading...

Khi tỉnh dậy, cô muốn tổ chức lại đám cưới. Nhưng vì lo con gái không thể qua khỏi cơn bạo bệnh, mẹ cô đã hủy đơn đặt hàng chiếc váy cưới ngoại cỡ mà con gái đã mất nhiều tháng mới tìm được.

Monique Penberthy và chồng mới cưới, Rowan, 27 tuổi, ban đầu dự định tổ chức lễ cưới theo chủ đề Alice ở xứ sở thần tiên nhưng khi không thể tìm được chiếc váy vừa người, cô đã nghĩ ra một ý tưởng khác – đám cưới nude. Bạn trai cô đồng ý ngay.

Tôi đã vượt qua cái chết, vậy thì cân nặng có là vấn đề gì. Tôi chẳng có gì xấu hổ. Tôi chỉ quan tâm xem tóc mình trông có ổn hay không thôi“, cô nói với trang Mirror Online.

Penberthy chỉ đội vòng hoa cùng khăn voan trắng, đeo vòng cổ khi nói lời thề sống trọn đời bên chồng vào đám cưới của mình tại New South Wales, Australia.

Lúc thấy các khách mời, tôi cũng hơi hoảng khi trên người không mảnh vải che thân. Nhưng tôi bình tâm lại ngay khi thấy mọi người mỉm cười và vỗ tay. Giây phút ấy thực sự rất xúc động“, cô dâu chia sẻ.

Loading...