Kiểm soát nồng độ đường huyết bằng hỗn hợp trứng và giấm

Hỗn hợp trứng và giấm giúp làm giảm nồng độ đường huyết và cũng giúp tăng cường năng lượng, sức khỏe xương của bạn và giúp kéo dài tuổi thọ.

Để duy trì ổn định lượng đường trong máu, có một vài phương thuốc dân gian khá hiệu quả. Hỗn hợp trứng và giấm là một trong những biện pháp điều trị như vậy giúp kiểm soát nồng độ đường huyết và bệnh tiểu đường.

Tất cả bạn cần để thực hiện phương thuốc này là cần một quả trứng luộc và một ít giấm. Lấy một quả trứng luộc và một mũi kim. Dùng cây kim xuyên qua vỏ trứng nhẹ nhàng tạo thành những lỗ nhỏ.

Bây giờ, đặt quả trứng vào một cái chén giấm. Cuộn nó một vài lần để giấm thấm vào trứng thông qua các lỗ nhỏ và để qua một đêm.

Loading...

Sau khi bạn thức dậy, hãy ăn trứng và uống một ít nước. Lặp lại phương thuốc này trong 15-20 ngày và kiểm tra lượng đường trong máu của bạn sau đó. Nếu nồng độ đường huyết thấp, có nghĩa là phương thuốc này có hiệu quả với bạn.

Có một phương thuốc khác dùng trứng và giấm rượu táo có tác dụng tăng cường xương của bạn.

nuoc-trung-giam-tao

Bước 1:

Lấy một vài quả trứng sống và đặt nó vào một cốc. Hãy đổ ngập trứng bằng giấm rượu táo.

Bước 2:

Để nó trong một tuần. Trong thời gian này, giấm rượu táo có xu hướng hòa tan vỏ trứng.

Bước 3:

Sau một tuần, hầu hết các vỏ trứng sẽ bị hòa tan ngoại trừ lớp màng bao bọc mềm trong suốt.

Bước 4:

Bạn có thể tách ra lớp đó và để trứng trộn với giấm rượu táo.

Bước 5:

Sau khi trộn đều trứng và giấm, bạn có thể lấy một thìa cà phê hỗn hợp này và trộn nó trong một cốc nước ấm, uống 3 lần một ngày.

Mức năng lượng

Đồ uống bổ dưỡng này giúp tăng cường năng lượng và xương của bạn. Các vitamin, canxi và hàm lượng protein của trứng sẽ được hấp thụ tốt hơn bởi hệ thống của bạn theo cách này.

Bổ sung canxi

Hỗn hợp này giúp bổ sung canxi và lòng đỏ trứng có chứa vitamin D. Hỗn hợp này được cho là giúp kéo dài tuổi thọ.

Like and Sharing:

Loading...