Kinh hồn bạt vía khi phát hiện sinh vật đầu mèo thân chuột kỳ lạ trong bếp

Nhóm sinh vật kinh dị “đầu mèo thân chuột” vừa được phát hiện tại một gia đình ở Lethabong, Rustenburg (Nam Phi), khiến các thành viên hãi hùng.

Gia đình cho biết lúc đầu họ nghe thấy những tiếng động lục xục đằng sau chạn bát và quyết định đi tìm thứ gây ra tiếng động đó. Tuy nhiên, khi phát hiện thứ sinh vật quái dị đang mắc kẹt sau chạn bát, thay vì cho chúng tháo chạy, gia đình đã gọi một cha xứ đến và tiêu diệt chúng. Người dân địa phương tin rằng những con vật này đã chịu lời nguyền, khi họ không thể xác định nguồn gốc của chúng.

Loading...

Khuyến cáo độc giả hình ảnh có phần phản cảm:

Kinh hồn bạt vía khi phát hiện sinh vật đầu mèo thân chuột kỳ lạ trong bếp
4 sinh vật “đầu mèo thân chuột” xuất hiện trong một gia đình Nam Phi.

Tuy nhiên, theo Tổ chức bảo vệ động vật Rustenburg (SPCA), những người này không nên giết những con thú đó mà phải gọi thành viên tổ chức đến giao nộp để điều tra thêm.

Họ cho rằng những con vật này thuộc một “giống mèo bất thường” và sẽ kiểm tra mẫu máu để xác định nguồn gốc của loài vật.

4 con vật kỳ lạ đã bị giết chết khi những người thuộc tổ chức SPCA đến nơi, song họ vẫn thành công khi lấy hai con cuối cùng về kiểm tra.

Người phát ngôn của SPCA cô Carla van den Berg cho biết: “Một trong những quan ngại gần đây là có quá nhiều người hoảng sợ khi bắt gặp sinh vật có hình dạng kỳ lạ và giết chúng. Mọi người nên bình tĩnh lại và gọi số khẩn cấp của SPCA. Giết một con vật theo cách mất nhân tính như vậy có thể dẫn tới bị truy tố. Hãy để chúng tôi giải quyết chúng”.

Theo Báo Tin Tức!

Loading...