Là phụ nữ, muốn thông minh, ưu tú và có khí chất hãy nhớ kĩ 4 điều này

Phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp và ưu tú nhưng không phải ai cũng biết cách hoàn thiện bản thân. Nếu là một người phụ nữ thông minh, hãy ghi nhớ những điều này.

Trăm bạn hời hợt không bằng một người bạn tri kỷ

Không phải tất cả những người tiếp cận bạn đều là bạn bè của bạn. Có câu:“Bạn lúc thơm nồng là bạn Đắng, bạn lúc cay đắng là bạn Đời”. Người chỉ bên bạn những lúc vui vẻ, còn khi khó khăn lại chẳng thấy đâu, thì tốt nhất, tránh càng xa càng tốt. Vậy nên có câu“Trăm bạn hời hợt không bằng một người bạn tri kỷ”.

Loading...

Đối với người phụ nữ, nếu tìm được cho mình một người bạn đời chung thủy sắt son, có thể nắm tay bạn đi qua mọi đắng cay và bước đến cuối con đường, thì bạn là một người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế gian này!

Trong cuộc sống của người trưởng thành không có hai chữ ‘dễ dàng’

Trên thế giới, không có việc gì là không vất vả, người không nơi đâu là không phức tạp.Đời người 10 phần có đến 7, 8 phần không như ý, quan trọng chính là tâm thái của chúng ta như thế nào?

Có câu“Muốn được thì phải mất”, muốn mất cũng cần phải học, học cách kiên trì. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn, vậy có khả năng bạn sẽ bỏ cuộc. Nhưng cho dù có bỏ cuộc rồi thì bạn cũng chớ có oán trách, bởi cuộc đời là vậy, thế giới này thật sự rất công bằng. Mỗi người đều phải thông qua sự nỗ lực của bản thân mà quyết định cuộc sống của chính mình.

Cuộc sống vốn không dễ dàng, nhưng khi đã thích một điều gì đó, vậy hãy cố gắng kiên định mà thực thi nó, theo đuổi tới cùng, còn nếu như không thích, hãy từ bỏ càng sớm càng tốt.

Thái độ sống quan trọng hơn tuổi tác

Nhà thơ Fernando Pessoa đã từng nói:“Trừ thời gian ngủ thì cuộc đời con người chỉ có hơn một vạn ngày. Giữa người với người khác nhau là bởi: Bạn thực sự sống hơn một vạn ngày, hay là chỉ sống một ngày nhưng lặp đi lặp lại hơn một vạn lần”.

Là phụ nữ, muốn thông minh, ưu tú và có khí chất hãy nhớ kĩ 4 điều này

Bởi vậy, năm tháng – nó chỉ là một con số, không thể đại biểu cho trí tuệ một con người. Một người không phải cứ sống lâu là đồng nghĩa với trí tuệ tăng trưởng. Do đó cần phải có một trái tim chân thành, mỗi ngày đều sống nhiệt huyết với chính mình, chăm đọc sách, lao động, khám phá thế giới rộng mở bên ngoài thì trí tuệ từ đó mới được bồi dưỡng nâng cao.

Là phụ nữ, nhan sắc có thể phai mờ theo năm tháng nhưng vẻ đẹp tâm hồn sẽ còn đọng mãi với thời gian. Do đó không nên vì tuổi đời thêm lớn mà hạ thấp đi yêu cầu bản thân, ngược lại không ngừng yêu cầu mình tu dưỡng phẩm hạnh hoàn thiện chính mình.

Yêu hay không là điều thứ yếu, bên nhau không mệt mới là điều quan trọng

Không ít người trong tình yêu, phải trải qua nhiều lần “thử sai” mới minh bạch: Thích hay không thích, hợp hay không hợp, có thể cùng nhau hay không, có khi lại là 3 việc hoàn toàn khác nhau. Và phụ nữ thông thường lại là người chịu thiệt thòi nhiều hơn vì bản tính họ vốn đa sầu đa cảm, bởi vậy việc lựa chọn cho mình một người bạn đời thích hợp là rất quan trọng.

Hãy tìm một người mà khi ở bên họ bạn cảm thấy thoải mái, không cần cố gắng sống khác với chính mình, cũng không có áp lực, bạn chỉ cần làm những gì mình thích, thả lỏng bản thân và cảm nhận. Bạn không cần phải cố tình đeo một chiếc mặt nạ khác, bởi dù bạn có thế nào thì trong mắt họ, bạn vẫn là người tuyệt nhất.

Mi Vân (th)/Khoevadep!

Loading...