Làm giảm chất béo bụng với đồ uống rau mùi tây và chanh

Thức uống tự chế này rất giàu chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng và vitamin thiết yếu, nó giúp làm giảm chất béo bụng tích tụ hiệu quả.

Chất béo tích tụ ở vùng bụng không chỉ ảnh hưởng đến bề ngoài mà còn có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tổng thể của bạn.

Các yếu tố góp phần rất lớn của việc tích tụ các chất béo bụng bao gồm lối sống không lành mạnh, chế độ ăn uống không cân bằng, stress, …

Sự tích tụ chất béo dư thừa ở vùng bụng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng của các cơ quan nội tạng và cũng tăng khả năng phát triển các tình trạng đe dọa tính mạng.

Và đó là lý do tại sao, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một công thức đồ uống mà sẽ giúp bạn làm giảm chất béo bụng.

Thành phần chính cần thiết để chuẩn bị thức uống tự chế này là lá mùi tây. Những chiếc lá này rất giàu chất chống oxy hóa, chất dinh dưỡng và vitamin thiết yếu giúp đốt cháy calo hiệu quả.

Ngoài ra, lá mùi tây giúp hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa tốt hơn. Hơn nữa, khi thực phẩm tuyệt vời này được kết hợp với chanh, kết quả mang lại có thể là đáng kinh ngạc.

Chanh là phổ biến trên toàn thế giới với khả năng đốt cháy chất béo. Trái cây họ cam quýt giàu tính chất kháng khuẩn và chất chống oxy hóa này có thể giúp làm giảm chất béo bụng của bạn.

Làm giảm chất béo bụng với đồ uống rau mùi tây và chanh

Thành phần:

Lá mùi tây, nước cốt chanh, nước cất.

Phương pháp chuẩn bị:

Xay một bó lá mùi tây.

Trích xuất lấy nước cốt từ chanh.

Thêm 3-4 muỗng cà phê của nước chanh vào hỗn hợp lá mùi tây.

Đổ cả hai thành phần này vào một cái cốc.

Thêm nước vào cốc này và khuấy đều tất cả các thành phần.

Bạn có thể tiêu thụ thức uống sức khỏe này vào buổi sáng lúc bụng đói. Lúc đầu, hãy thử với một liều lượng nhỏ để kiểm tra cơ thể bạn phản ứng với các thành phần này như thế nào. Nếu bạn không phải đối mặt với bất kỳ khó chịu nào, lúc đó hãy uống đồ uống lành mạnh này.

Ngoài ra, nếu bạn đang mắc phải một tình trạng sức khỏe, bạn nên kiểm tra với bác sĩ trước khi bao gồm đồ uống này trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.