Làm giảm đau thận của bạn bằng một thành phần đơn giản

Phương pháp đơn giản này sử dụng baking soda để làm giảm đau thận. Nó bổ sung nồng độ bicarbonate cho cơ thể, giúp bạn tránh xa khỏi các vấn đề về thận.

Khi chế độ ăn uống của bạn bao gồm quá nhiều thức ăn béo và đường, thận và tuyến tụy có thể làm việc quá sức.

Ngoài ra, một số vấn đề về thận có thể làm giảm nồng độ bicarbonate trong cơ thể, dẫn đến nhiễm toan.

Khi cơ thể bạn không thể trung hòa axit, nhiều cơ quan khác sẽ bị ảnh hưởng. Một phương thuốc đơn giản để điều trị vấn đề này là sử dụng natri bicarbonat.

Loading...

Baking soda là natri bicarbonat. Trộn một nhúm muối và một nhúm baking soda vào một cốc nước. Uống nước hỗn hợp này trong 3 ngày. Sau 3 ngày, bạn lấy một nửa nhúm muối và baking soda cho vào một nửa cốc nước. Làm điều thêm 2 ngày nữa và dừng lại.

Làm giảm đau thận của bạn bằng một thành phần đơn giản

Phương pháp này là không thích hợp cho những người có vấn đề về dạ dày, buồn nôn. Vì vậy, nếu bạn không thể chịu được mùi vị của hỗn hợp này thì không nên thử. Nó có thể làm cho bạn cảm thấy nôn mửa.

Nhưng nếu bạn có thể thực hiện phương pháp này, nó giúp bạn tránh xa khỏi các vấn đề về thận. Nếu chế độ ăn uống của bạn có nhiều đường và chất béo, bạn có thể thử phương pháp dùng baking soda này để giúp làm giảm đau thận và làm thận sạch sẽ. Nhưng đừng nên dùng quá lạm dụng.

Ngoài ra trong suốt quá trình thực hiện phương pháp này (trong 5 ngày), bạn hãy tránh xa rượu, trà, cà phê, thức ăn mặn và đồ uống cacbonat. Ngoài ra, ăn lượng protein vừa phải vì protein quá mức cũng có thể gây gánh nặng cho thận. Bạn hãy ăn nhiều trái cây và rau quả.

Like and Sharing:

Loading...